Tử vi tổng hợp free  icon download

Tử vi tổng hợp free Xem bói tử vi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tử vi tổng hợp free 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
352300
Size:
765 KB
Phát hành:
Bluesea Media
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tử vi tổng hợp free 1.0

Trần Văn Việt

Tử vi tổng hợp free for Android là ứng dụng xem tử vi dành cho người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng xem tử vi tổng hợp và phong phú nhất. Chương tình được đánh giá là tích hợp nhiều tính năng trong một.

advertisements

Tử vi tổng hợp free for Android cho phép người sử dụng tra cứu rất nhiều thông tin đa dạng trong lĩnh vực tử vi và tướng số. Trong đó, người dùng được thoải mái tra cứu các thông tin tử vi như xem nốt ruồi, xem sao, giải hạn, đoán vận mệnh...

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tích hợp chức năng cung cấp cho người dùng lịch Vạn niên để xem ngày giờ tốt, xấu. Người sử dụng hoàn toàn có thể tra cứu lịch ấm, lịch dương, các thông tin vạn sự và nhiều thông tin khác.

Ngoài ra, Tử vi tổng hợp free for Android còn cho phép người sử dụng bói tình duyên, xem cung, xem phong thủy (kiểm tra mệnh bát quái, chọn hướng nhà, phong thủy cho nhà ở, chọn ngày xây nhà...), theo dõi nhịp sinh học (đo nguồn năng lượng, trí tuệ...), bói vui (bói vận mệnh, đường tình duyên...)

Tính năng chính của Tử vi tổng hợp free for Android:

- Hiển thị lịch Vạn niên
- Xem tử vi tổng hợp
- Xem ngày giờ tốt, xấu
- Bói tình duyên
- Xem phong thủy
- Bói vận mệnh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tử vi tổng hợp free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tử vi tổng hợp free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ