Xem tử vi for Android icon download

Xem tử vi for Android Xem tử vi trọn đời trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem tử vi for Android 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352633
Size:
313 KB
Phát hành:
Vuquyet
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem tử vi for Android 1.4

Trần Văn Việt

Xem tử vi for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là phần mềm cho phép người dùng xem tử vi con người. Ai sinh ra cũng đều có số mệnh của riêng mình, dù tốt hay xấu thì họ đều có những đặc điểm riêng biệt và những nỗ lực nhất định của bản thân.

advertisements

Với ứng dụng Xem tử vi for Android người dùng có thể xem tình duyên hay sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó còn xem phong thủy hay hướng xây nhà với tuổi gia chủ. Nhờ đó, bạn có thể đề phòng và tránh những điều rủi ro có thể xảy ra.

Xem tử vi for Android sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức cả bề ngoài lẫn bên trong để bạn có thể hiểu rõ từng đặc điểm của mỗi người xung quanh bạn. Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng này người đọc còn có thể dễ dàng nhận biết kẻ xấu, người tốt hay những người có tài…

Phần mềm này được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chính xác, sau đó Xem tử vi for Android sẽ hiển thị cho bạn các thông tin tổng quan về số mệnh cũng như các vấn đề liên quan giúp bạn tránh được những điều không tốt trong tương lai gần.

Tính năng chính của Xem tử vi for Android:

- Xem tình duyên, sự nghiệp
- Xem phong thủy, tuổi xây nhà
- Xem bói
- Màu sắc hợp mệnh
- Xem ngày giờ tốt xấu
- Xem vận hạn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem tử vi for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem tử vi for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ