Tử vi Quý Tỵ 2013  icon download

Tử vi Quý Tỵ 2013 Tử vi trong năm Quý Tỵ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tử vi Quý Tỵ 2013 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
353366
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Softech
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tử vi Quý Tỵ 2013 1.0

Nguyễn Sang

Tử vi Quý Tỵ 2013 for Android là tiện ích nhỏ gọn cho phép người sử dụng xem và tra cứu tử vi, lịch trong năm Quý Tỵ. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn thông tin xem sao, xem giải hạn trong năm này. Đây là chương trình được ứng dụng từ sách Vạn sự đã phổ biến rộng rãi trên toàn quốc.

advertisements

Tử vi Quý Tỵ 2013 for Android là công cụ hữu ích để người sử dụng xem sao giản hạn, xem ngày giờ tốt, xem dự đoán số mệnh của mình trong năm Quý Tỵ. Đồng thời, với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về luật âm dương, ngũ hành...

Ngoài ra, chương trình này còn hiển thị lịch ngày tháng năm đầy đủ với các thông báo ngày nghỉ, lễ tết...  Với tính năng Lịch Vạn niên được tích hợp, bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa lịch âm và lịch dương.

Không chỉ vậy, Tử vi Quý Tỵ 2013 for Android còn cho phép người sử dụng xem các thông tin tử vi chính xác. Bạn sẽ biết được vận hạn mà mình có thể sẽ gặp phải trong năm Quý Tỵ. Từ đó, người sử dụng có thể đưa ra cách thức giải hạn phù hợp thông qua những gợi ý từ ứng dụng.

Tính năng chính của Tử vi Quý Tỵ 2013 for Android:

- Xem lịch Vạn niên
- Xem tử vị năm Quý Tỵ
- Xem vận hạn năm Quý Tỵ
- Xem sao, giải hạn
- Xem tử vi trọn đời cho tuổi Quý Tỵ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tử vi Quý Tỵ 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tử vi Quý Tỵ 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ