Tử vi tướng số trọn đời  icon download

Tử vi tướng số trọn đời Xem tử vi trọn đời trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tử vi tướng số trọn đời 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361166
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tử vi tướng số trọn đời 1.0

Thu Hà

Mọi người thường hay băn khoăn, tò mò về số phận của mình và những người thân sẽ ra sao, vận hạn thế nào ? Tử vi tướng số trọn đời for Android là ứng dụng cho phép người dùng căn cứ vào đó để dự đoán trước những điều này.

advertisements

Nghiên cứu tử vi tướng số là để “biết mình” và “biết người”. Nhờ đó, ta có thể chọn được một thế ứng xử khôn ngoan, tùy thời để hành động chẳng khác gì công dụng của người đi biển. Điều đó cũng nói lên quan niệm: "Thuận Thiên Giả Tồn, Nghịch Thiên Giả Vong", phù hợp với lý Biến Dịch nhiệm mầu của Vũ Trụ.

Tác dụng của tử vi tướng số đã được đông đảo mọi người thừa nhận. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có khuôn mặt, hành động, cử chỉ,… của riêng mình, không giống bất cứ ai. Tử vi tướng số dựa trên những đặc điểm ấy của mỗi người để dự đoán tính cách, vận mệnh, sang hèn hay phúc hậu,…Đó chính là điều kỳ diệu của tạo hóa.

Ứng dụng Tử vi tướng số trọn đời for Android được ra đời dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi, tướng số cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi tướng số, chúng tôi tự tin mang đến cho quí vị một ứng dụng toàn diện và đầy đủ nhất giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong cả cuộc đời.

Các tính năng chính của Tử vi tướng số trọn đời for Android:

- Xem tướng số qua các đặc điểm khuôn mặt như hình dạng, vị trí nốt ruồi, ngón tay, móng tay,…
- Xem tử vi theo năm sinh
- Tử vi theo tháng sinh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tử vi tướng số trọn đời được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tử vi tướng số trọn đời và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ