Trip manager  icon download

Trip manager Thông tin du lịch trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trip manager 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319300
Size:
4,6 MB
Phát hành:
INT4
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trip manager 1.0

Đỗ Thanh Hải

Trip manager for Android là trình ứng dụng giúp người dùng có thể thiết lập hành trình trên điện thoại Android. Ứng dụng cho phép bạn có được những kiến thức bổ ích để đi du lịch. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi du lịch xa và phải chuẩn bị những gì cần thiết.

advertisements

Trip manager for Android cung cấp những kiến thức cần thiết để bạn có được chuyến đi chơi vui vẻ hay các chuyến công tác quan trọng. Nó sẽ giúp bạn biết được cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì mang theo bên mình.

Đồng thời Trip manager for Android còn hỗ trợ bạn các thông tin về các vật dụng, những đồ uống cần thiết ứng với mục đích đi du lịch ở đâu. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể theo dõi được lộ trình đã đi của mình.

Ngoài ra, khi gia đình đi du lịch hay có trẻ em đi cùng thì sẽ phải chuẩn bị như thế nào. Những loại thuốc gì nên mang theo để phòng bệnh. Bạn sẽ tìm được tất cả những gì mình lo lắng cho chuyến đi trong ứng dụng này.

Các tính năng chính của Trip manager for Android:

- Kiến thức bổ ích để đi du lịch
- Chuẩn bị những giấy tờ mang theo
- Theo dõi lộ trình đã đi
- Thông tin về các vật dụng, đồ uống…
- Loại thuốc, mỹ phẩm …
- Chuẩn bị gì khi trẻ em đi cùng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trip manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trip manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ