Tìm nhà vệ sinh  icon download

Tìm nhà vệ sinh Tìm vị trí nhà vệ sinh gần nhất trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tìm nhà vệ sinh 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366466
Size:
839 KB
Phát hành:
Tran Diep Bang
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tìm nhà vệ sinh 1.0.9

Thuy Le

Tìm nhà vệ sinh là phần mềm chuyên dụng trên Android trong công việc xác định vị trí và chỉ đường tới các địa điểm có nhà vệ sinh ở Việt Nam. Chương trình có cơ sở dữ liệu địa điểm khá lớn và chính xác, tương thích tốt với GPS, có thể làm việc với cả mạng wifi và 3G, tự động hiển thị vị trí chính xác của người dùng trên bản đồ và liệt kê những điểm có nhà vệ sinh công cộng.

advertisements

Ứng dụng Tìm nhà vệ sinh for Android hoạt động dựa trên GPS, có thể tự động hiển thị vị trí chính xác của người dùng trên bản đồ. Phần mềm có thể làm việc tốt với cả mạng wifi và 3G nên rất linh hoạt và tiện dụng cho người sử dụng. Chương trình liệt kê những điểm có nhà vệ sinh công cộng và đánh dấu chúng bằng các chấm đỏ lớn rất dễ quan sát.


Tìm nhà vệ sinh for Android cung cấp đích xác vị trí và thông tin địa điểm của những nhà vệ sinh này mỗi khi người sử dụng nhấn vào các chấm đó. Người dùng cũng có thể nhấn vào biểu tượng danh sách ở góc dưới bên phải để hiển thị các địa điểm nhà vệ sinh công cộng dưới dạng danh sách cụ thể, kèm theo địa chỉ. Đây là giải pháp vô cùng hữu ích và tiện lợi cho các khách du lịch đến Việt Nam

Các tính năng chính của Tìm nhà vệ sinh for Android

- Việc xác định vị trí và chỉ đường tới các nhà vệ sinh ở Việt Nam.
- Cơ sở dữ liệu lớn và khá chính xác.
- Làm việc với GPS, wifi và 3G.
- Cung cấp thông tin địa điểm chính xác.
- Dạng xem bản đồ và danh sách.

 

Hình ảnh trong ứng dụng Tìm nhà vệ sinh for Android
 

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tìm nhà vệ sinh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tìm nhà vệ sinh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ