Foody  icon download

Foody Tìm kiếm nhà hàng, quán ăn trên Android.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Foody 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366400
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Foody
Cập nhật:
02/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Foody 2.2

Hoàng Gia Bách

Foody for Android là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm các địa chỉ ăn uống, các nhà hàng và quán ăn tại Việt Nam ngay trên thiết bị Android. Với Foody bạn dễ dàng tìm kiếm một địa điểm ăn uống, một nơi vui chơi và xem được các bình luận tới quán ăn hay nhà hàng đó. Khám phá các địa đỉa ăn uống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Foodt. Không chỉ xem được các hình ảnh nhà hàng tới người dùng, có thể tìm kiếm thông minh bằng nhiều cách, tìm đường đi từ vị trí hiện tại, chia sẻ bình luận và hình ảnh,

advertisements

Phiên bản mới nhất của Foody for Android hiện tại là 1.4.8 được cập nhật ngày 28 tháng 03 năm 2014 bổ sung thêm các nhà hàng khách sạn mới xuất hiện và khả năng định vị chính xác hơn.

 

Foody for Android sử dụng hệ thống bản đồ của Google, cho phép phóng lớn và thu nhỏ, chuyển đổi chế độ xem theo địa điểm, tên đường hay khu vực… chỉ với một vài cú chạm nhẹ. Phần mềm có tính năng tìm đường đi từ vị trí hiện tại đến vị trí của địa điểm (Map Direction). Người dùng có thể đăng nhập với tài khoản Facebook chia sẻ Bình luận (Reviews) và Hình ảnh tại các địa điểm đã đến.

 

 

Foody for Android cung cấp các công cụ chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng… để làm hình ảnh thêm sinh động. Sau khi lọc dữ liệu, chương trình sẽ lưu lại những địa điểm ưa thích để người dùng có thể tới đó nhanh chóng trong lần sau. Người sử dụng có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu.

Các tính năng chính của Foody for Android
- Tìm kiếm địa điểm, thông tin đến các nhà hàng và quán ăn bằng Android.
- Tìm kiếm thông minh bằng nhiều cách.
- Sử dụng hệ thống bản đồ của Google, đi kèm các tính năng tương tự.
- Chia sẻ Bình luận và Hình ảnh.
- Lưu danh sách ưa thích.

Hình ảnh trong ứng dụng Foody:

Cập nhật vào: 02/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Foody được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Foody và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ