Hotels.com  icon download

Hotels.com Hỗ trợ tìm và đặt phòng khách sạn.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hotels.com 3.2.3

Phiên bản:
3.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366500
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Hotels
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hotels.com 3.2.3

Thuy Le

Hotels.com cung cấp tới người dùng giải pháp an toàn và đơn giản để tìm và đặt phòng khách sạn lý tưởng bằng thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ truy cập các đặt phòng trong quá khứ, hiện tại và sắp đến, có thể làm việc offline, có các tính năng sắp xếp và bộ lọc tiện lợi, hỗ trợ quản lý việc đặt phòng bằng tài khoản an toàn,...

advertisements

Tiện ích Hotels.com có tính năng sắp xếp và bộ lọc tiện lợi có thể được tùy chỉnh để sắp xếp theo ý muốn những khách sạn người dùng xem khi tìm kiếm. Phần mềm hỗ trợ quản lý bằng tài khoản và mật khẩu cá nhân có thể đồng bộ các thông tin và dữ liệu rất tiện lợi. Việc tạo tài khoản rất dễ dàng; hoặc nếu không muốn phiền toái, người dùng chỉ đơn giản đặt phòng mà không cần tài khoản.

Hotels.com còn tặng thưởng cho những người sử dụng ứng dụng này thông qua tính năng Hotels.com Welcome Rewards™ - đặt 10 đêm và nhận 1 đêm miễn phí. Mọi đặt phòng khách sạn thực hiện từ ứng dụng tại các khách sạn tham gia chương trình đều được tính để tích lũy đêm miễn phí* Welcome Rewards™. Người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình ngay từ ứng dụng.

Các tính năng chính của Hotels.com:

- Tìm và đặt phòng khách sạn bằng thiết bị Android.
- Cơ sở dữ liệu của hơn 150.000 khách sạn.
- Truy cập các đặt phòng ngay cả khi không có kết nối internet.
- Tính năng sắp xếp và bộ lọc tìm kiếm.
- Hỗ trợ quản lý bằng tài khoản và mật khẩu cá nhân.

 

Hình ảnh trong Hotels.com:

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hotels.com được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hotels.com và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ