Hiệp Khách Hành  icon download

Hiệp Khách Hành Đọc truyện hiệp khách hành trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hiệp Khách Hành 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
330800
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hiệp Khách Hành 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Hiệp Khách Hành for Android là ứng dụng đọc truyện “Hiệp Khách Hành” cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Đến với ứng dụng này bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh huyền bí và hùng tráng ở đảo Hiệp Khách cùng các màn đấu võ vô cùng kịch tính và khốc liệt.

advertisements

Hiệp Khách Hành for Android  kể về câu chuyện võ lâm trên một hòn đảo nhỏ ở ngoài Đông Hải có một bang phái có võ công cực kỳ cao cường. Cứ mười năm một lần bang chủ sẽ cử hai sứ giả với võ công thâm hậu nhất đi đến Trung Nguyên để gửi thiếp mời đến các bang phái khác nhau. Hai sứ giả này sẽ đưa hai tấm thẻ đồng: một tấm gọi là Thưởng thiện, một tấm gọi là Phạt ác, những tấm thẻ này mời đích danh người đứng đầu các bang hội lớn trên giang hồ đến đảo Hiệp Khách để dự tiệc cháo Lạp Bát.

Đảo Hiệp Khách được biết đến là một hòn đảo kỳ bí và chết tróc, bao trùm nên toàn bộ hòn đảo là màn sương mù dầy đặc bí ẩn.Bang chủ của đảo đã ba lần tổ chức tiệc cháo này và mời tất cả các bang phái lớn đến dự nhưng tất cả những người đến đây đều không thể trở về. Lại một lần nữa cuộc tranh tài cao thấp này lại được tổ chức mang lại nỗi khiếp sợ cho võ lâm Trung Nguyên.

Dưới ngòi bút của nhà văn Kim Dung tất cả các nhân vật, các hành động, các pha võ thuật đều trở lên cực kỳ tinh xảo và sắc nét. Hình ảnh nhân vật cũng được khắc hoạ hết sức rõ nét và nổi bật, với 82 hồi bạn đọc sẽ được thưởng thức trọn vẹn Hiệp Khách Hành for Android hấp dẫn và đầy kịch tính.

Các tính năng chính của Hiệp Khách Hành for Android

-    Đọc truyện
-    Đánh dấu trang yêu thích
-    Đi đến trang đang đọc dở
-    Có các hồi cho bạn lựa chọn để đọc nhanh hơn.

Hình ảnh trong Hiệp Khách Hành for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hiệp Khách Hành được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hiệp Khách Hành và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ