Tuyển tập truyện kiếm hiệp  icon download

Tuyển tập truyện kiếm hiệp Đọc truyện kiếm hiệp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tuyển tập truyện kiếm hiệp 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
359466
Size:
3,8 MB
Phát hành:
VPoint
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tuyển tập truyện kiếm hiệp 1.2

Trần Văn Việt

Tuyển tập truyện kiếm hiệp for Android là ứng dụng đọc truyện kiếm hiệp trên điên thoại Android. ỨNg dụng sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của những tâm hồn yêu thích các nhân vật võ hiệp ,các hành động trượng nghĩa. Hãy thưởng thức và cảm nhận những bộ truyện kiếm hiệp hay trên chú dế yêu của mình.

advertisements

Dù đi du lịch, ra công viên hay bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tranh thủ cập nhật, giải trí với kho truyện kiếm hiệp trong ứng dụng Tuyển tập truyện kiếm hiệp for Android. Ứng dụng tổng hợp các bộ truyện của các tác giả nổi tiếng như Kim Dung, Cổ Long,…

Ứng dụng dành cho hệ điều hành Android rất phổ biến. Với giao diện dễ sử dụng thân thiện với người dùng Tuyển tập truyện kiếm hiệp for Android mang đến nhiều lựa chọn đa dạng, phong phú cho người sử dụng

Nếu bạn là một fan của các nhân vật kiếm hiệp, bạn muốn cảm nhận sự thú vị của cá hành động trượng nghĩa. Hãy đến với Tuyển tập truyện kiếm hiệp for Android ngay để có thể thỏa mãn đam mê mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị di động nhỏ bé của mình.

Tính năng chính của Tuyển tập truyện kiếm hiệp for Android :

-  Đọc truyện kiếm hiệp trên Android.
-  Số lượng truyện lớn,nội dung phong phú.
-  Tương thích với nhiều thiết bị cả điện thoại lẫn máy tính bảng.
-  Phù hợp với cả phiên bản Android từ 2.x đến 4.x.
 

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tuyển tập truyện kiếm hiệp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tuyển tập truyện kiếm hiệp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ