Phong Linh Trung Đao Thanh  icon download

Phong Linh Trung Đao Thanh Đọc truyện kiếm hiệp trung quốc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong Linh Trung Đao Thanh 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
334200
Size:
982 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong Linh Trung Đao Thanh 1.0

Đỗ Thanh Hải

Phong Linh Trung Đao Thanh for Android là cuốn sách e-book mà người sử dụng có thể tải về và đọc ở bất cứ đâu ngay trên thiết bị di động Android của mình. Đây là cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp đầy ly kỳ và hấp dẫn. Người đọc sẽ được dẫn dắt đến với một không gian truyện đầy bí ẩn và tuyệt đẹp…

advertisements

Phong Linh Trung Đao Thanh for Android với nhận vật Đinh Đinh đã thấm mệt và gặp một căn tiêu ốc trắng. Đó là một căn tiểu ốc xây bằng đá trắng, nhìn vừa bình phàm vừa mộc mạc, nhưng bên ngoài căn tiểu ốc lại có một hành lang u nhã phi thường, cực kỳ không tương xứng với tiểu ốc.

Nhưng ít ai ngờ rằng, trong căn tiêu ốc đó, bên dưới mái hành lang, không ngờ còn có treo một dàn phong linh chỉ có người nhàn nhã mới có thể tận hưởng. Và Đinh Đinh mau chóng ngã quỵ xuống, ngựa của chàng cũng ngã quỵ xuống.

Khi chàng nhìn thấy dàn phong linh dưới mái hiên căn tiểu ốc trắng đó, cơ hồ đã nghĩ mình đã tới Giang Nam. Hoa lá tươi thắm ôm ấp căn tiểu ốc, dàn phong linh chói ngời dưới mái hiên. Phong Linh Trung Đao Thanh trở nên hấp dẫn hơn khi chàng nhìn thấy một nữ nhân trắng, trắng như tuyết, tĩnh như vách đá, phiêu dật như gió, đẹp như u linh.

Tính năng chính của Phong Linh Trung Đao Thanh for Android:

- Đọc truyện kiếm hiệp online
- Cho phép tải về đọc khi offline
- Hiển thị theo chương, hồi
- Tùy chỉnh cỡ chứ
- Cho phép chia sẻ với bạn bè

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong Linh Trung Đao Thanh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong Linh Trung Đao Thanh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ