Giang hồ bá giả  icon download

Giang hồ bá giả Đọc tiểu thuyết kiếm hiệp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giang hồ bá giả 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
335533
Size:
926 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Giang hồ bá giả 1.0

Thuy le

Giang hồ bá giả là bộ truyện kiếm hiệp lừng danh của Kaoru Tachibana. Câu chuyện kể về một người là bá chủ của chốn giang hồ, còn một người thì phiêu du tự tại trên cánh đồng thảo nguyên mênh mông bát ngát.

advertisements





Giang hồ bá giả for Android kể về cuộc gặp gỡ của hai con người ấy là duyên phận do trời định hay chỉ là trò đùa của số phận. Cứ ngỡ rồi họ cũng sẽ được sống hạnh bên nhau nhưng khi chiến tranh kết thúc cũng đồng nghĩa với việc phải biệt ly. Sự xa cách giữa không gian và thời gian đúng là làm cho con người khó mà kìm lòng được.

Giang hồ bá giả for Android là truyện kiếm hiệp nhưng vẫn chứa không ít những cảm xúc về tình yêu đôi lứa. Nó mang đến cho người đọc cái nhìn nhận về tình cảm thiêng liêng giữa hai con người. Cho dù sống trong thời đại nào đi nữa thì tình yêu vẫn là bất diệt.

Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để cùng thưởng thức và trải nghiệm câu chuyện tình cảm đầy xúc nhưng vẫn xen những yếu tố kiếm hiệp vô cùng thú vị. Hãy tải về và đọc ngay hôm nay để biết được diễn biến câu chuyện của hai nhân vật chính này bạn nhé!

Tính năng chính của Nhật ký cô dâu trẻ for Android:

- Được chia làm các chương
- Đọc truyện kiếm hiệp hay
- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác



Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giang hồ bá giả được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giang hồ bá giả và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ