Lộc Đỉnh Ký  icon download

Lộc Đỉnh Ký Tiểu thuyết võ thuật, kiếm hiệp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lộc Đỉnh Ký 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
345266
Size:
5,8 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lộc Đỉnh Ký 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Lộc Đỉnh Ký for Android là một trong những tác phẩm cuối cùng của nhà văn Kim Dung trên điện thoại Android. Câu chuyện nói về Vi Tiểu Bảo là một thái giảm trong hoàng cung. Là một người vui nhộn cùng khả năng nhanh nhạy đã giúp hóa giải các tình huống nguy hiểm.

advertisements

Nội dung của Lộc Đỉnh Ký for Android có nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn. Câu chuyện có những pha chiến đấu hấp dẫn cùng những màn võ thuật được mô tả độc đáo. Lối viết chuyện rõ ràng và rành mạch cùng cốt truyện đặc sắc hấp dẫn lôi cuốn người dùng.

Bạn sẽ được cảm nhận mối tình sâu đậm của anh chàng Vi Tiểu Bảo dành cho những người vợ của mình. Mỗi bà vợ có tính cách khác nhau cùng xuất thân khác nhau. Vi Tiểu Bảo với khả năng nhạy bén cùng tài ứng biến linh hoạt, đã hóa giải nhiều tình huống nguy hiểm khó khăn.

Lộc Đỉnh Ký for Android Là tác phẩm thứ 15 của nhà văn và ngòi bút xuất sắc Kim Dung, tác phẩm đọng lại trong lòng người đọc những cảm xúc khó quên về tinh thần võ học, hài hước. Qua câu chuyện, người dùng học hỏi được những bài học về tình người, về tình yêu.

Các tính năng chính của Lộc Đỉnh Ký for Android:

- Tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung
- Nội dung ly kỳ
- Pha chiến đấu hấp dẫn
- Lối viết chuyện rõ ràng, cuốn hút

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lộc Đỉnh Ký được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lộc Đỉnh Ký và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ