Tiếu Ngạo Giang Hồ  icon download

Tiếu Ngạo Giang Hồ Đọc truyện kiếm hiệp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiếu Ngạo Giang Hồ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
353966
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiếu Ngạo Giang Hồ 1.0

Đỗ Thanh Hải

Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android là ứng dụng đọc truyện kiếm hiệp mà người dùng có thể tải về dễ dàng và xem ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bẳng Android. Tác phẩm truyện kiếm hiệp này xoay quanh những vấn đề về tình yêu, tình bạn, sự dối trá và cả những âm mưu quyền lực đen tối...

advertisements

Tiếu Ngạo Giang Hồ với trung tâm là nhân chính Lệnh Hồ Xung. Đây là nhân vật xuyên suốt toàn bộ cốt truyện và là đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Người đọc sẽ được khám phá và trải nghiệm hành trình trở thành tay kiếm lẫy lừng của nhân vật này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android giúp người sử dụng đọc và xem hình ảnh một cách rõ nét và chi tiết nhất. Những diễn biến của câu chuyện được phát triển dựa trên một môn kiếm pháp gia truyền và các nhân vật muốn sở hữu bí quyết đó.

Với những tình tiết, mâu thuẫn được đẩy tới cao trào, Tiếu Ngạo Giang Hồ đề cập đến những xung đột, tranh chấp giữa nhân vật giang hồ nổi tiếng như Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tung Sơn, Dư Thượng Hải chưởng môn phái Thanh Thành...

Tính năng chính của Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android:

- Đọc truyện với chất lượng hình ảnh rõ nét
- Cho phép đọc khi không có kết nối Internet
- Tự động cấu hình phù hợp với thiết bị
- Hiển thị mục đánh dấu nội dung đọc
- Cho phép đến trang đọc nhanh
- Hiển thị nội dung theo các chương, hồi

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiếu Ngạo Giang Hồ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiếu Ngạo Giang Hồ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ