Mộng giang hồ icon download

Mộng giang hồ Game kiếm hiệp cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mộng giang hồ 1.3.9

Phiên bản:
1.3.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
3.0 trở lên
Downloads:
332
Size:
89 MB
Phát hành:
ME Corporation
Cập nhật:
22/11/2015

Đánh giáChém Gió

Download Mộng giang hồ 1.3.9

Thu Hà

Mộng giang hồ là thể loại game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn trong năm 2015 với lối chơi đặc biệt nhất trong các game tại Việt Nam hiện nay, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đấu tranh giành chức võ lâm minh chủ, giang hồ đang dậy sóng với những cuộc chiến của nhiều đối thủ, ai cũng mong trở thành người đứng đầu của võ lâm, tuy nhiên chức minh chủ chỉ giành cho một người, tham gia game để kết thúc cuộc chiến tranh này, mang lại kết thúc tốt đẹp cho các anh hùng.

advertisements

Không giống như những cuộc chiến không gian trong Chiến Cơ Huyền Thoại, với Mộng giang hồ là nơi tái hiện tất cả các tình tiết, nhân vật trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung như thần điêu đại hiệp, anh hùng xạ điêu, ỷ thiên đồ long ký…với đội ngũ các nhân vật anh hùng nhiều vô kể, bạn hãy chọn một nhân vật cho mình trong số các anh hùng nổi tiếng như Đông Phương Bất Bại, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Kiều Phong, Quách Tỉnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Hư Trúc và còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác; ngoài ra người dùng có thể download Chiến Cơ Huyền Thoại để chơi.

mong giang ho cho android
Tải Mộng giang hồ - Game kiếm hiệp cho Android

Một trong những đặc điểm của Mộng giang hồ và Mộng giang hồ cho iPhone mà người chơi rất hài lòng đó chính là dung lượng game siêu nhẹ, người chơi có thể chơi game ngay trên điện thoại của mình bằng việc sử dụng GPRS, game còn hỗ trợ đa nền tảng giúp bạn có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào, nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Mộng giang hồ cho iPhone của mình.

tai mong giang ho cho android
Download Mộng giang hồ

Giống như Arcane Empires, game Mộng giang hồ được thiết kế với nhiều bí kíp võ công, là sự tổng hợp tất cả các môn võ công trong toàn truyện của Kim Dung người chơi sẽ hòa mình vào những trận chiến với nhiều kỹ năng siêu phàm, chức năng hiệp khách trợ chiến giúp bạn có thể kêu gọi đồng đội giúp đỡ khi tham gia một trận chiến khó khăn, điều này nâng cao tinh thần đồng đội trong game, bạn bè của bạn có thể tham gia để chơi cùng nhau. Nếu mốn trải nghiệm tài điều binh khiến tướng bạn có thể download Arcane Empires chơi cùng Mộng giang hồ.

download game mong giang ho
Tải Mộng giang hồ cho Samsung, HTC, LG...

Mộng giang hồ được thiết kế với đồ họa 3D hình ảnh chân thực, sắc nét người chơi sẽ có tất cả các cảm xúc như hỷ, nộ, ái, ố để hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp huyền ảo nhất.

Những tính năng chính của Mộng giang hồ

- Game kiếm hiệp nhập vai trên Android
- Nhiều nhân vật anh hùng, bí kíp võ công trong tiểu thuyết Kim Dung
- Nhiều tính năng hấp dẫn
- Đồ họa game 3D tuyệt đẹp
- Dung lượng siêu nhé
 

Cập nhật vào: 22/11/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mộng giang hồ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mộng giang hồ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ