Biệt đội bắn tỉa 46  icon download

Biệt đội bắn tỉa 46 Chơi game biệt đội bắn tỉa 46

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Biệt đội bắn tỉa 46 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366500
Size:
9,1 MB
Phát hành:
Free Store VN
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Biệt đội bắn tỉa 46 1.0.3

Nguyễn Thuý Thanh

Biệt đội bắn tỉa 46 for Android là một phần mềm cung cấp cho người dung một trò chơi giải trí thú vị là Biệt đội bắn tỉa 46. Đây là một trong những trò chơi đột kích hấp dẫn, người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật người lính trong đội đặc nhiệm để đi tiêu diệt căn cứ của kẻ thù.

advertisements

Đội đặc nhiệm là một trong những lực lượng có vai trò quan trọng và nguy hiểm nhất và Biệt đội bắn tỉa 46 for Android là phần mềm có thể giúp bạn thử cảm giác nhập vào các vai của những nhân vật đặc nhiệm này trong game bằng cách truy cập vào phần mềm này.

Biệt đội bắn tỉa 46 for Android

Những thử thách trong game là những thửu thách của những người lính được điều khiển bằng chính bạn. Và người đọc sẽ có cảm giác thú vị bởi những đồ họa độc đáo và những tình huống nguy hiểm, gay cấn.

Game trang bị cho người chơi những loại vũ khí tối tân đặc biệt là lọa súng ngắm bắn 46 lừng danh từng xuất hiện trong nhiều game nổi tiếng. Và bạn đọc có thể dễ dàng tham dự cuộc chơi khi đăng nhập vào phần mềm để chơi game.

Các tính năng chính của Biệt đội bắn tỉa 46 for Android:

- Đem đến cho bạn đọc một game đột kích hấp dẫn Biệt đội bắn tỉa 46.
- Giúp bạn đọc tham gia và trở thành những chiến binh giải thoát các tù binh khi truy cập vào phần mềm trên các thiết bị android khác nhau.
- Cung cấp những hình ảnh đồ họa ấn tượng.
- Giúp người chơi điều tham gia nhanh chóng vào trò chơi

Một số hình ảnh khác

Biệt đội bắn tỉa 46 for Android

Biệt đội bắn tỉa 46 for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Biệt đội bắn tỉa 46 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Biệt đội bắn tỉa 46 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ