Thần Kiếm 3D cho Android icon download

Thần Kiếm 3D cho Android Game nhập vai kiếm hiệp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thần Kiếm 3D cho Android 1.1.10

Phiên bản:
1.1.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
2327
Size:
47M
Phát hành:
SohaGame 06
Cập nhật:
25/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Thần Kiếm 3D cho Android 1.1.10

Thuy le

Thần Kiếm 3D cho Android là game nhập vai kiếm hiệp cực hay trên Android, bạn sẽ được tham gia tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên Smartphone hấp dẫn với hệ thống bang hội, công thành chiến đầy hấp dẫn

advertisements

Than Kiem 3D – tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên smartphone, sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang Hội, Công Thành Chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile.
“Heavenly Sword (Than Kiem 3D) tái hiện trung thực, đầy đủ các tính năng quen thuộc của MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế combat cùng hiệu ứng skill rực rỡ đã đưa những trải nghiệm của người chơi lên tầm cao mới.” - Nhận xét của ThisisGame, một trong những trang đánh giá game hàng đầu tại Hàn Quốc. Bạn đoc hãy tải thêm game nhập vai cực hay khác cho Android như Vệ thần
 
 
 
MMORPG CÁN MỐC 1 TRIỆU LƯỢT TẢI TẠI HÀN QUỐC
 
Ngoài thị trường Việt Nam, Than Kiem 3D cực kỳ phát triển tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Đặc biệt tại Hàn Quốc, tựa game đã cán mốc một triệu người chơi tại xứ sở này, hiện nay vẫn đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.
 
ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT
 
Than Kiem 3D có điểm thu hút nhất ở phần đồ họa. Hình ảnh của game không thua kém những game PC hiện nay, nhân vật và trường cảnh có thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện hoàn hảo.
 
ĐỈNH CAO KIẾM HIỆP TRÊN MOBILE
 
Đưa người chơi đến những cuộc chiến đấu giữa các môn phái trong giang hồ, hay tham gia những trận đại chiến bang hội, công thành đỉnh cao mà hiếm có tựa game nào trên smartphone đáp ứng được.
 
 
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
1. Đấu Trường
 
Là nơi để các anh hùng hào kiệt trong than kiem 3d thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, điểm vinh dự có thể dùng đổi trang bị cam.
 
2. Bang hội chiến
 
Một lãnh thổ rộng lớn không thể có nhiều vua, tham gia chiến đấu cùng Bang hội trong than kiem 3d để tranh giành lãnh thổ.
 
3. Loạn Võ Tranh Đấu
 
Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, Loạn Võ Tranh Đấu trong than kiem 3d sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.
 
4. Boss Hoàng Kim
 
Cuộc chiến Boss Hoàng Kim trong than kiem 3d luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.
 
 
Một số tính năng khác:
 
Tính năng đổi Linh Khí
Mini-game
Cường hóa và Giám định trang bị

Cập nhật vào: 25/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thần Kiếm 3D cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thần Kiếm 3D cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ