Mộng Tiên for Android icon download

Mộng Tiên for Android Game nhập vai trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mộng Tiên for Android 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365233
Size:
26 MB
Phát hành:
VCM Admin
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mộng Tiên for Android 1.3

Trần Văn Việt

Mộng Tiên for Android là một trò chơi mà người chơi sẽ nhập vai để có thể chiến đấu lại Boss. Trò chơi có kiểu đánh theo lượt, bạn sẽ nhập vai để vào bản sao thông qua hình ảnh cá nhân của chính mình. Có rất nhiều bọn quái vật nhiều chủng loại khác nhau cần phải hạ gục.

advertisements

Trò chơi bao gồm 6 kiểu nhân vật như: Thích Khách, Cung Thủ, Kiếm Sĩ, Bướm Tiên, Linh Điệp, Lính Nỏ. Nhiệm vụ của người chơi là cần phải nâng cấp cho nhân vật của mình. Đồng thời phải điều khiển những quân bài để tham gia chiến đấu lại đối thủ.

Trong trò chơi, "BOSS chiến" chính là hoạt động sẽ xảy ra luôn luôn. Với nó bạn sẽ có được nhiều vật thưởng như bạc..."Đấu trường" lại là nơi mà tự do thể hiện bản lĩnh sức mạnh của bản thân và nâng cấp vị trí xếp hạng của mình và nhiều vật thưởng khác.

Ngoài ra "Nghề phụ" còn có thể đem lại bạc, và cả thẻ bài, ngọc bảo để giúp bạn nâng cấp thiết bị. Trò chơi hỗ trợ chức năng “Ghép” để giúp người chơi ghép đồ, tôi luyện tướng, nâng cấp sao đồ, hay là khảm thiết bị, hạ gục võ hồn để nâng cao sức mạnh...

Các tính năng chính của Mộng Tiên for Android:

- Gồm 6 kiểu nhân vật
- "BOSS chiến" giúp có nhiều bạc
- "Đấu trường" thể hiện bản lĩnh
- "Nghề phụ" đem lại bạc, và cả thẻ bài
- “Ghép” để giúp người chơi ghép đồ...
- “Bang hội" giúp đoàn kết
- "Casino" giúp nhận vật phẩm...

Hình ảnh trong game Mộng Tiên for AndroidCập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mộng Tiên for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mộng Tiên for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ