Phá Thiên cho Android icon download

Phá Thiên cho Android Game hành động nhập vai trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phá Thiên cho Android 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
1653
Size:
18M
Phát hành:
Le Thi Thu Ha 517
Cập nhật:
25/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Phá Thiên cho Android 1.0.2

Thu Hà

Phá Thiên cho Android là game hành động chặt chém cực hay trên Android hiện đang được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước ưa thích với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn người chơi.

advertisements

Phá Thiên – tựa game hành động chặt chém màn hình ngang chạy trên smartphone, hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Một game nhập vai khác cực hay trên Android mà bạn nên tải về chơi đó là Thần Kiếm 3D cho Android
 
Mang cốt truyện Tây Du Ký ngược, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia.
 
 
 
 
ĐỒ HỌA CỰC ĐẸP
 
Phá Thiên cực kỳ cuốn hút trên cả những smartphone tầm trung về mặt đồ họa, những trận chiến nảy lửa, với kỹ năng uy mãnh, hiệu ứng bắt mắt người chơi. Màu sắc và bối cảnh trong game sẽ hút hồn game thủ như những thước phim chất lượng.
 
GAMEPLAY HẤP DẪN
 
Phá Thiên là tựa game mobile 2D thuộc thể loại ARPG. Trò chơi có bối cảnh Tiên hiệp huyền ảo, kết hợp cùng với cơ chế chiến đấu nhanh nhẹn, chặt chém đã tay, đòi hỏi nhiều thao tác từ người chơi và các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt sẽ làm thỏa mãn sở thích chiến đấu của game thủ.
 
VƯỢT ẢI TRÙNG THIÊN
 
Bước chân vào 36 ải Trùng Thiên, bạn sẽ thưởng thức những cảnh chiến đấu bậc nhất tại Thiên Đình, đối đầu với đủ loại quái vật hung tàn, mang đầy sức mạnh. Phần thưởng trong phụ bản nhận được sẽ là những nguyên liệu vô cùng quý hiếm.
 
 
 
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC:
 
Chiến trường Boss Thế Giới
Khiêu chiến Tâm Ma
Hệ thống Biến Thân
Khiêu chiến người chơi khác qua Đăng Thiên Lộ
Hệ thống phụ bản dày đặc

Cập nhật vào: 25/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phá Thiên cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phá Thiên cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ