Thor 3D cho Android icon download

Thor 3D cho Android Game hành động cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thor 3D cho Android 1.2.3

Phiên bản:
1.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.0.1 trở lên
Downloads:
1955
Size:
49M
Phát hành:
Le Thi Thu Ha 517
Cập nhật:
26/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Thor 3D cho Android 1.2.3

Đỗ Thanh Hải

Thor 3D cho Android là một game hành động cực hot mới được đem về Việt Nam, game có lối chơi hành động có đề tài nói về các siêu anh hùng. Đây là một nhân vật vốn đã được rất nhiều người yêu mến trong những bộ phim về các siêu anh hùng với chiếc búa sấm sét trên tay

advertisements

Thor 3D – tựa game ARPG 3D trên smartphone, sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang Hội, Quyết chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile.
Thor 3D tái hiện trung thực, đầy đủ các tính năng quen thuộc của ARPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế combat cùng hiệu ứng skill rực rỡ đã đưa những trải nghiệm của người chơi lên tầm cao mới
Ngoài thị trường Việt Nam, Thor 3D cực kỳ phát triển tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Đặc biệt tại Hàn Quốc, tựa game đã cán mốc một triệu người chơi tại xứ sở này, hiện nay vẫn đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm game nhập vai, hành động cực hay khác như Dota Mobile
 
 
ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT
Thor 3D có điểm thu hút nhất ở phần đồ họa. Hình ảnh của game không thua kém những game PC hiện nay, nhân vật và trường cảnh có thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện hoàn hảo.
 
 
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
1. Đấu Trường
Là nơi để các anh hùng hào kiệt trong Thor 3D thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, điểm vinh dự có thể dùng đổi trang bị cam.
2. Bang hội chiến
Một lãnh thổ rộng lớn không thể có nhiều vua, tham gia chiến đấu cùng Bang hội trong Thor 3D để tranh giành lãnh thổ.
3. Quyết Đấu
Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, Quyết Đấu trong Thor 3D sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.
4. Boss Hoàng Kim
Cuộc chiến Boss Hoàng Kim trong Thor 3D luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.
Một số tính năng khác:
1. Thời trang trong game vô cùng đặc sắc, các bạn có thể hóa thân thành những nhân vật mà mình mơ ước như Kakashi, Kennen, IronMan,…
2. Hệ thống Pet vô cùng đặc sắc cũng những Pet vô cùng đáng yêu như Tôn Ngộ Không, hay Hecarim,…
Cùng rất nhiều những thử thách, những tính năng vô cùng hấp dẫn nữa đang chờ đón bạn trong Thor3D.

Cập nhật vào: 26/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thor 3D cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thor 3D cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ