Thần Ma KOK cho Android icon download

Thần Ma KOK cho Android Game nhập vai 3D cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thần Ma KOK cho Android 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
1008
Size:
2,4M
Phát hành:
mobay
Cập nhật:
30/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Thần Ma KOK cho Android 1.0

Trần Minh Quân

Thần Ma KOK cho Android là một game nhập vai có đồ họa 3D chân thực được rất nhiều game thủ quan tâm. Thần Ma KOK mới ra mắt vào cuối tháng 6 này tuy nhiên với đồ họa và cốt truyện lôi cuốn đã khiến game đang rất hot hiện nay trên điện thoại.

advertisements

Thần Ma KOK cho Android có lối chơi và cốt truyện hoàn toàn mới mà bạn sẽ cảm thấy thích thú và mới lạ. Đặc biệt người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến công thành, bang hội hoặc chiến trường hết sức gay cấn. Tham gia game người chơi được lựa chọn nhân vật trong danh sách các nhân vật như Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư

Bên cạnh đó bạn đọc hãy tải thêm game hành động khác cực hay trên Android đó là Thor 3D cho Android

 

 

Thần Ma KOK cho Android là một game có sự bứt phá mạnh mẽ trong thị trường game di động hiện nay, cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo, bạn sẽ được tương tác với các game thủ khác tạo thành các bang hội cùng công thành chiến. Vào vai là nhân vật bảo vệ cái thiện chống lại lũ yêu ma quỷ quái.

Thần Ma KOK sẽ đưa người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và hài lòng với Thần Ma KOK. Đồ họa trong game được chăm sóc chi li từng chi tiết tạo nên sự sống động của thế giới 3D, đây là một game thổi làn gió mới vào thị trường game di động hiện nay, bạn sẽ được chơi game chất lượng cao nhưng hoàn toàn miễn phí.

 

Những tính năng trong game Thần Ma KOK:

- Đồ họa 3D chân thực

- Lối chơi cuốn hút

- Hệ thống nhiệm vụ đa dạng lôi cuốn

- Nhiệm vụ được sắp xếp một cách liên tục khiến người chơi không thể ngừng nghỉ.

Cập nhật vào: 30/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thần Ma KOK cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thần Ma KOK cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ