Arcane Empires  icon download

Arcane Empires Game đế chế Arcane cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Arcane Empires

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
364733
Size:
Phát hành:
Kabam
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Arcane Empires

Trần Minh Quân

Arcane Empires for Android là xây dựng đế chế và bảo vệ vương quốc dành cho Androi đã được hàng triệu người tải về và sử dụng. Người chơi sẽ được đóng vai những vị anh hùng cùng với nhân dân và đội quân của họ đứng lên chiến đấu giành lại hòa bình cho đất nước.

advertisements

Arcane Empires for Android lấy bối cảnh cuộc nội chiến nóng bỏng đang nổ ra, bạn và đồng bào của mình phải chiến đầu để chống lại ách đô hộ của lũ độc ác Prince Dessen và giành quyền độc lập. Nhiệm vụ của người chơi là cùng các đồng bào xây dựng đế chế, rèn luyện quân đội, đem quân đi chinh phục các thành phố khác để bảo vệ và phát triển cho để chế của mình.

 

Arcane Empires for Android
 

Arcane Empires for Android chia thành các tuyến nhân vật với trang phục và đặc điểm hình dạng khác nhau, cung cấp nhiều loại vũ khí và áo giáp cho các chiến binh, hệ thống các căn cứ quân sự, nhà cửa, hầm trú ẩn được bố trí hợp lý. Người chơi có thể lựa chọn các anh hùng trong game. Những vị anh hùng này có những kỹ năng và đặc điểm riêng và người chơi cũng được phép nâng cấp sức mạnh cho họ.

Arcane Empires for Android có cách chơi đối kháng khá hấp dẫn, chiến đấu dưới nhiều hình thức như tấn công, phòng thủ. Người chơi có thể di chuyển các vị anh hùng ở những vị trí hợp lý để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Các nhóm binh sĩ khác nhau có các thế mạnh riêng và người chơi cần có những chiến thuật hợp lý, phối hợp thật tốt với đồng đội để giành chiến thắng.

Một ưu điểm của Arcane Empires for Android là có giao diện đồ họa màu sắc rất đẹp mắt kết hợp với âm thanh chiến trận hào hùng trong các cuộc chiến làm cho người chơi cảm thấy thích thú. Các nhân vật được tạo hình đặc sắc với những đặc điểm ngoại hình và sắc thái biểu cảm sinh động. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chơi trực tuyến với hàng ngàn game thủ khắp nơi, liên minh với các thành phố khác, bàn bạc chiến lược với bạn chơi thông qua tính năng chat trực tuyến.Các tính năng chính của Arcane Empires for Android:- Trò chơi xây dựng và bảo vệ trên Android
- Đóng vai các vị anh hùng để chiến đấu với kẻ thù
- Lựa chọn các tuyến nhân vật, áo giáp và vũ khí
- Giao diện đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động
- Các nhân vật được tạo hình với sắc thái sống động
- Tham gia chơi trực tuyến với hàng ngàn game thủ
 

Một số hình ảnh trong game Arcane Empires for Android:

Arcane Empires for Android

Arcane Empires for Android

Arcane Empires for Android

Arcane Empires for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Arcane Empires được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Arcane Empires và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ