Mộng giang hồ cho iPhone icon download

Mộng giang hồ cho iPhone Game kiếm hiệp nhập vai cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mộng giang hồ cho iPhone 1.3.9

Phiên bản:
1.3.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
2749
Size:
58.3 MB
Phát hành:
MOBILE ENTERTAINMENT JOINT STOCK COMPANY
Cập nhật:
19/11/2015

Đánh giáChém Gió

Download Mộng giang hồ cho iPhone 1.3.9

Trần Văn Việt

Mộng giang hồ cho iPhone mang đến cho người chơi nhiều cuộc chiến hấp dẫn với những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của Kim Dung, được đánh giá là một trong những game kiếm hiệp nhập vai hot nhất trong năm 2015 với các trận chiến của quần hùng, sự tranh đấu quyết liệt nhằm tranh giành chức võ lâm minh chủ.

advertisements

Mộng giang hồ cho iPhone với lối chơi đặc biệt và hấp dẫn, các kỹ năng chiến đấu của nhân vật phong phú như những bí kíp võ công trong truyện Kim Dung, tham gia game người chơi có thể chọn một trong những nhân vật như Quách Tỉnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Kiều Phong, Hư Trúc …để tham chiến cùng quần hùng. Người dùng android có thể download Mộng giang hồ cho android để chơi và trải nghiệm chúng.

tai mong giang ho cho iphone
Tải Mộng giang hồ cho iPhone – Game kiếm hiệp nhập vai cho iPhone

Không đưa người chơi vào một cuộc chiến không gian như Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone, trái lại Mộng giang hồ là sự tái hiện lại của tất cả các chi tiết trong tiểu thuyết của Kim Dung, kỹ năng chiến đấu của nhân vật đặc biệt kèm theo chiến trường võ thuật hoành tráng, sẽ có nhiều nhiệm vụ để người chơi tham gia thực hiện và lấy điểm kinh nghiệm, nâng cấp cho nhân vật. Tuy vậy nếu đã chơi Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone bạn có thể cảm nhận được sự bao la của vũ trụ nhờ các cuộc chiến không gian thảm khốc.

download mong giang ho cho iphone
Download Mộng giang hồ cho iPhone

Mộng giang hồ cho iPhone với dung lượng siêu nhẹ giúp người chơi có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, đây là một trong những vấn đề mà bạn quan tâm bởi điện thoại không đủ dung lượng để cài game hoặc sau khi cài đặt điện thoại sẽ bị chậm hiệu suất, tuy nhiên với Mộng giang hồ bạn sẽ không lo lắng vấn đề này, với việc sử dụng đa nền tảng game có thể phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau, sử dụng GPRS để chơi game dễ dàng.

tai mong giang ho cho iphone
Chơi Mộng giang hồ trên iPhone iPad

Tính năng hiệp khách trợ chiến giúp người dùng có thể hỗ trợ nhau trong các cuộc chiến đấu, thể hiện tính đồng đội cao với lối chơi chiến thuật cân não mang đến những cuộc chiến giang hồ hấp dẫn.

Những tính năng chính của Mộng giang hồ cho iPhone

- Game nhập vai kiếm hiệp cho iPhone, iPad
- Nhiều nhân vật tham gia game
- Kỹ năng chiến đấu, võ công dựa theo tiểu thuyết Kim Dung
- Hỗ trợ chơi đồng đội
- Dung lượng game siêu nhẹ

Cập nhật vào: 19/11/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mộng giang hồ cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mộng giang hồ cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ