Bất Bại for iOS icon download

Bất Bại for iOS Game kiếm hiệp, nhập vai cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bất Bại for iOS 1.1.7.0

Phiên bản:
1.1.7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
2902
Size:
39.1 MB
Phát hành:
MC Group
Cập nhật:
27/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bất Bại for iOS 1.1.7.0

Hoàng Gia Bách

Bất Bại for iOS là tựa game kiếm hiệp với lối chơi nhập vai theo lượt đang gây sốt trên các thiết bị di động. Bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật anh hùng mà mình mến mộ trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, luyện các bí kíp võ công để đoạt ngôi “Võ Lâm Chí Tôn”.

advertisements

Sứ mệnh của bạn trong Bất Bại for iOS là vô cùng cao cả: gia nhập giang hồ trở thành Hiệp khách để giải thoát cho thiên hạ thoát khỏi cảnh đầu rơi máu chảy, ân oán tình thù. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và thu hồi những bí tịch gây họa cho võ lâm đầy khó khăn thử thách nhưng lại vô cùng lôi cuốn.

Bất Bại for iOS tái hiện những tuyệt chiêu võ lâm vô cùng đẹp mắt cùng với những hiệu ứng chiến đấu mà chính bạn sẽ phải ngạc nhiên khi mình được tham gia trực tiếp vào những cuộc tranh hùng này. Game có hệ thống trang bị phong phú, phân loại các phẩm chất tướng, phân tầng nội công...

Bất Bại for iOS cho phép bạn xây dựng và tùy biến sơn trang của mình thành một căn cứ địa nổi tiếng với đầy đủ các hoạt động. Game còn cung cấp hệ thống thú cưới, bản đồ, phụ bản để bạn lựa chọn...

Các tính năng chính của Bất Bại for iOS:

- Game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn
- Gặp gỡ các anh hùng võ lâm
- Sử dụng những tuyệt chiêu võ đẹp mắt
- Trang bị vũ khí phong phú
- Tùy biến sơn trang theo ý thích

Một số hình ảnh khác trong Bất Bại for iOS
 

Cập nhật vào: 27/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bất Bại for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bất Bại for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ