Eternity Warriors 2 for iOS icon download

Eternity Warriors 2 for iOS Game chiến binh bất tử trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Eternity Warriors 2 for iOS 4.3.1

Phiên bản:
4.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366566
Size:
117 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Eternity Warriors 2 for iOS 4.3.1

Thuy Le

Eternity Warriors 2 for iOS là game chiến binh bất tử 2 hấp dẫn trên iPhone, iPad. Với ứng dụng này, game thủ dễ dàng trải nghiệm cảm giác nhập vai nhân vật chiến binh cổ xưa để cùng chiến đấu vì mục đích cao cả. Bạn có thể trở về kì xa xưa để cùng chiến đấu với nhân vật Game.

advertisements

Eternity Warriors 2 for iOS sẽ giúp bạn hóa thân thành chiến binh Eternity anh dũng chiến đấu, bảo vệ bảo vệ vùng đất Udar. Ứng dụng có hình ảnh, tạo hình nhân vật, bối cảnh chiến đấu hoành tráng và tuyệt đẹp nhằm thu hút đông đảo người dùng.

Eternity Warriors 2 for iOS xây dựng nhân vật chiến binh trên nền tảng Eternity Warriors 1 nhưng phát triển và hoàn thiện hơn cả về tạo hình lẫn khả năng chiến đấu. Ứng dụng có đồ họa 3D tuyệt đẹp, hỗ trợ cho nhân vật nhiều vũ khí sắc bén.

Eternity Warriors 2 for iOS hiện đã cập nhật phiên bản 4.0.0 tích hợp nhiều tính năng, sửa lỗi phiên bản trước nên càng thu hút đông đảo người dùng. Ứng dụng có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và tương thích với với iPhone, iPod touch và iPad có điều hành iOS 4.3 trở lên.

Tính năng của Eternity Warriors 2 for iOS:

- Giúp bạn hóa thân thành chiến binh trong Game.
- Hòa nhập vào bối cảnh chiến đấu hoành tráng.
- Phiên bản mới 4.0.0 tích hợp nhiều tính năng.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phục vụ người chơi.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Eternity Warriors 2 for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Eternity Warriors 2 for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ