Dungeon Hunter 3  icon download

Dungeon Hunter 3 Game tên sát nhân trong ngục tối 3

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dungeon Hunter 3 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366466
Size:
466 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dungeon Hunter 3 1.4.1

Đỗ Thanh Hải

Dungeon Hunter 3 for iOS là Game hành động nhập vai dành cho iPhone, iPad, iPod Touch, mang đến bạn Game Kẻ sát nhân ngục tối. Ứng dụng giúp bạn khám phá thế giới Gothicus bí ẩn với đầy rẫy hiểm nguy. Trong Game, bạn sẽ đồng hành cùng 5 nàng tiên nữ tí hon hỗ trợ bạn chiến đấu.

advertisements

Dungeon Hunter 3 for iOS giúp người chơi nhập vai những chiến binh dũng cảm, gan dạ với nhiệm vụ cao cả là chống lại thế lực hắc ám, hóa giải lời nguyền cho thế giới thần tiên Gothicus. Bạn sẽ phải trải qua 80 nhiệm vụ khó khắn, vượt qua 4 môi trường chơi đầy khắc nghiệt để là người chiến thắng.

Dungeon Hunter 3 for iOS cung cấp cho bạn hơn 1000 mặt hàng về trang phục, vũ khí, nón, áo giáp, găng tay sắc bén, giúp bạn tiêu diệt thế lực hắc ám dễ dàng hơn. Đồng thời, ứng dụng được thiết kế trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, kết hợp hiệu ứng phong phú.

Dungeon Hunter 3 for iOS còn có thể tự tạo hình cho nhân vật theo phong cách của chính bạn. Hiện, ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng  Anh, Trung Quốc, Pháp, Nga, Tây Ban Nha…tương thích với iPhone, iPod touch và iPad có hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Tính năng của Dungeon Hunter 3 for iOS:

- Bạn có thể chơi Game kẻ sát nhân ngục tối dễ dàng.
- Giúp bạn khám phá nhiều vùng đất mới.
- Hỗ trợ hơn 1000 các mặt hàng khác nhau.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phục vụ game thủ.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dungeon Hunter 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dungeon Hunter 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ