Tình kiếm for iOS icon download

Tình kiếm for iOS Game kiếm hiệp nhập vai trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tình kiếm for iOS 4.1.0

Phiên bản:
4.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366533
Size:
135 MB
Phát hành:
Soha Game
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tình kiếm for iOS 4.1.0

Thuy Le

Tình kiếm for iOS là Game kiếm hiệp kết hợp với nhập vai và hành động, giúp người chơi hòa mình vào thế giới võ lâm. Với Game, bạn có thể biến thân thành chính nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Ứng dụng còn kết hợp giữa kiếm hiệp và chuyện tình đẹp giữa các nhân vật.

advertisements

Tình kiếm for iOS sẽ đưa bạn vào câu truyện tình giữa Tiểu Phi và Tiểu Mi, với cuộc hành trình chiến đấu với Ma Giới bảo vệ Chính Đạo. Trong Game, bạn sẽ giúp 2 nhân vật tìm lại cuốn bí kíp tuyệt học đã thất truyền từ lâu.

Tình kiếm for iOS sẽ nâng cấp sức mạnh của các nhân vật, mở rộng thần thức như: Thần Quỷ Hồ, Thập Nhị Hộ Vệ…giúp bạn chơi Game hấp dẫn hơn. Ứng dụng có cách tạo hình nhân vật, âm thanh, màu sắc rõ nét, tuyệt đẹp và vô cùng bắt mắt.
Tình kiếm for iOS là Game còn giúp bạn có phút giây thư giãn với tính năng thả đèn trời để nhận nhiều phần thưởng thú vị. Ứng dụng có phiên bản mới 3.0.0 nâng cấp hơn giúp bạn chiến đấu không bị giới hạn, được giao lưu với anh hung bốn phương.

Tính năng của Tình kiếm for iOS:

- Giúp bạn chi Game kiếm hiệp online trên máy.
- Giúp bạn trải nghiệm cùng cuộc hành trình của 2 nhân vật.
- Tham gia và gặp mặt với đông đảo quần hùng 4 phương.
- Âm thanh, hiệu ứng, tạo hình nhân vật bắt mắt.

Một số hình ảnh khác

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tình kiếm for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tình kiếm for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ