Phong Vân cho iPhone icon download

Phong Vân cho iPhone Game online kiếm hiệp trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong Vân cho iPhone 19.0

Phiên bản:
19.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở nên
Downloads:
554
Size:
11.42MB
Phát hành:
CMN Online
Cập nhật:
24/06/2016

Đánh giáChém Gió

Download Phong Vân cho iPhone 19.0

Thu Hà

Phong Vân cho iPhone dòng game nhập vai kiếm hiệp, trong game bạn sẽ nhập vai thành các anh hùng đi làm nhiệm vụ. Với nhân vật đa dạng, quen thuộc trong tác phẩm cùng tên, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần chơi đầu tiên

advertisements

Phong Vân cho iPhone là tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt, hỗ trợ chơi trực tuyến đang gây sốt trên các thiết bị di động ở Việt Nam. Game có hệ thống trang bị được chia thành nhiều mức độ khác nhau từ bình thường đến tinh chế và hiếm có, từ sử thi tới truyền thuyết.

Tải Phong Vân cho thiết bị Android: Download Phong Vân cho Android

Phong Vân cho iPhone xây dựng hệ thống nhân vật được phân vào các môn phái khác nhau để người chơi lựa chọn, tuy nhiên lại cho phép  người chơi thực hiện các giao dịch thông qua việc bán nhân vật cho nhau.

Phong Vân cho iPhone còn có hệ thống thú cưỡi được phân loại theo phẩm chất, các phụ bản, hệ thống VIP....mang đến nhiều trải nghiệm cho người chơi. Ngoài ra, game còn có tính năng kết hôn để giúp bạn tìm thấy một nửa còn lại của mình.

Các tính năng chính trong game Phong Vân cho iPhone:

- Game nhập vai chiến đấu theo lượt
- Trang bị vũ khí đa dạng
- Hệ thống nhân vật đa dạng
- Thú cưỡi, thú cưng phong phú
- Tính năng kết hôn độc đáo

Một số hình ảnh khác trong Phong Vân cho iPhone


 

Cập nhật vào: 24/06/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong Vân cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong Vân cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ