Warspear Online for iOS icon download

Warspear Online for iOS Game nhập vai trực tuyến trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Warspear Online for iOS 3.12.0

Phiên bản:
3.12.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.x and up
Downloads:
366566
Size:
39,1 MB
Phát hành:
AIGRIND
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Warspear Online for iOS 3.12.0

Hoàng Gia Bách

Warspear Online for iOS là trò chơi thuộc thể loại hành động dành riêng cho các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod Touch. Game này cho phép người chơi nhập vai vào những anh hùng và chiến đấu với quái vật để giành chiến thắng. Với những thử thách đầy gay cấn và thú vị, người chơi có thể tham gia cùng các game thủ đẳng cấp trên toàn thế giới.

advertisements

Là thể loại game nhập vai hành động trực tuyến 2D, Warspear Online for iOS mang đến cho các game thủ một thế giới ảo với đầy thử thách. Với hơn 1000 nhiệm vụ ban đầu và hàng trăm nhiệm vụ mỗi ngày, người chơi cần phải nỗ lực chiến đấu hết sức mới có thể giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, Warspear Online for iOS hỗ trợ tùy biến nhân vật. Vì vậy người chơi có thể tùy ý chọn quần áo hay kiểu tóc cho nhân vật. Sau khi hoàn thành các thử thách, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm như vũ khí, áo giáp, hay kinh nghiệm,…

Không chỉ vậy, Warspear Online for iOS cho phép các game thủ có thể chat với bạn bè hoặc giao dịch với những game thủ trên toàn hệ thống. Người chơi có thể chia sẻ trò chơi với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay các diễn đàn. Qua đó, mọi người có cơ hội chia sẻ các ý tưởng, suy nghĩ của bản thân về trò chơi một cách dễ dàng nhất.

Tính năng chính của Warspear Online for iOS:

- Cho phép lựa chọn người chơi
- Hỗ trợ tùy biến nhân vật
- Xếp hạng người chơi
- Cung cấp nhiệm vụ hàng ngày
- Chia sẻ trên Facebook, Twitter,…

Hình ảnh trong game Warspear Online for iOS

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Warspear Online for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Warspear Online for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ