Cờ tướng cho iPhone icon download

Cờ tướng cho iPhone Chơi cờ tướng trên điện thoại iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ tướng cho iPhone 1.3.0

Phiên bản:
1.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.x/4.1/4.2/5.x/6.x/4.3
Downloads:
366633
Size:
21,7 MB
Phát hành:
VDC-Net2E Wooriline
Cập nhật:
26/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Cờ tướng cho iPhone 1.3.0

Thuy le

Cờ tướng cho iPhone là game giải trí đang thịnh hành trên các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch. Trò chơi này cho phép người dùng chơi cờ tướng trực tuyến ngay trên thiết bị di động. Với hệ thống quân bài được thiết kế vô cùng linh hoạt sẽ giúp các game thủ chơi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

advertisements

Người chơi có thể giải trí với trò chơi Cờ tướng cho iPhone mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại cầm tay của mình. Trò chơi cũng cho phép người dùng tạo phòng chơi và chọn đối thủ để đấu trực tiếp. Người dùng chỉ cần kết nối mạng là có thể đấu với bất kỳ đối thủ nào trên hệ thống.

 

tai Cờ tướng cho iPhone

 

Bên cạnh đó, Cờ tướng cho iPhone sẽ hiển thị thời gian chơi và xếp hạng bạn bè. Sau khi chơi xong, người chơi có thể kết nối với Facebook để chia sẻ với bạn bè và người thân về thành tích của mình. Qua đó cũng để kết nối với những người chơi mới.

Cờ tướng cho iPhone là trò chơi mang đầy tính trí tuệ, vì vậy người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng và tập trung cao độ thì mới có thể chiến thắng. Người chơi cũng có thể mời bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có thể tham gia thi đấu trực tuyến và tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Tính năng chính của Cờ tướng cho iPhone:

- Cho phép tạo phòng chơi
- Cho phép chọn người chơi cùng
- Hiển thị thời gian chơi
- Xếp hạng bạn bè
- Kết nối với Facebook

Hình ảnh trong game Cờ tướng cho iPhone

download Cờ tướng cho iPhone

 

Cờ tướng cho iPhone hỗ trợ chơi cờ tướng trên điện thoại iPhone, là game mang tính trí tuệ và giải trí lành mạnh, là loại cờ ra đời khá lâu từ xa xưa của Trung Quốc. Cờ tướng mang những đặc điểm như: sự phong phú về chiến lược, chiến thuật, nhiều thế đánh độc đáo và độ phức tạp cao trong từng ván cờ. Để có thể giành chiến thắng, người chơi phải vừa sáng tạo, vừa linh hoạt, tập trung cao độ trong suy nghĩ. 

Cờ tướng cho iPhone cho phép bạn chơi với máy, chơi 2 người và chơi game online thông qua Game Center. Game có nhiều cấp độ chơi giành cho người mới chơi, người đã chơi thành thạo, và các mức độ khó hơn giành cho các game thủ chuyên nghiệp và cao thủ. Bạn có thể đi lại những nước cờ sai, lưu lại các màn chơi game...
 
Cờ tướng cho iPhone cũng có khả năng thay đổi giao diện theo ý thích của người chơi như giao diện quân cờ và bàn cờ. Trong chức năng chơi Game Online qua Game Center, bạn vừa có thể chơi game với bạn bè vừa chat message, chat voice khi đang chơi game. Một số game cờ tương tự trên iPhone như WiTurn for iOS, Zing Play Cờ Tướng for iOS, Chinese Chess 9 Levels for iOS...

 

Cập nhật vào: 26/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ tướng cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ tướng cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ