WiTurn  icon download

WiTurn Chơi cờ tướng trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WiTurn 2.4.3

Phiên bản:
2.4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3.0 trở lên
Downloads:
366533
Size:
13,9 MB
Phát hành:
KMS
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download WiTurn 2.4.3

Trần Minh Quân

WiTurn for iOS là ứng dụng cho phép người chơi chơi cờ tướng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị iOS. Ứng dụng này được đánh giá là trò chơi trực tuyến hàng đầu cho những người đam mê cờ tướng. Tham gia ứng dụng để tận hưởng những cảm giác thú vị và mới mẻ trên đi động của mình.

advertisements

WiTurn for iOS giúp bạn có được những trải nghiệm đầy hào hứng với các game thủ trên chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay trình duyệt Web. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ, số tiền cược để đáp ứng như cầu giải trí của mình.

Ngoài ra với WiTurn for iOS, bạn có thể và học các thế cờ của cao thủ khác. Ứng dụng cũng có thêm nhiều trò chơi khác cho bạn lựa chọn như: bài tiến lên, bài xì dách, cờ vua, v.v…Vì thế bạn có thể trải nghiệm với nhiều trò khác nhau mà không sợ bị nhàm chán.

Với nhiều tính năng thông minh, nổi bật WiTurn for iOS ngày càng thu hút nhiều người chơi tham gia sử dụng. Hãy sử dụng ứng dụng ngay để trở thành người tiếp theo trải nghiệm trò chơi thu vị này nhé.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Cho phép người chơi chơi cờ tướng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị iOS
- Giúp bạn có được những trải nghiệm đầy hào hứng với các game thủ
- Bạn có thể và học các thế cờ của cao thủ khác
- Có thêm nhiều trò chơi khác để lựa chọn

Hình ảnh trong WiTurn for iOS


 

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiTurn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WiTurn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ