Cờ úp  icon download

Cờ úp Game cờ úp trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ úp 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
366566
Size:
12,3 MB
Phát hành:
Mobi2uStudio
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cờ úp 1.1

Trần Minh Quân

Cờ úp for iOS là trò chơi giúp cho người chơi thư giãn và phát triển tư duy chiến thuật. Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Hãy tham gia ứng dụng ngay để thể hiện khả năng tư duy chiến lược của mình.

advertisements

Cờ úp for iOS được thiết kế và phát triển bởi người Việt và cũng dành cho người Việt. Với ngôn ngữ tiếng Việt và giao diệ đẹp mắt, dễ nhìn, ứng dụng ngày càng thu hút đông đảo người chơi.

Ngoài chơi game Cờ úp for iOS còn giúp các game thủ giao lưu kết bạn với nhau. Chắc chắn với tính năng này, bạn có thể tìm được người cùng sở thích để có thể chia sẻ cảm xúc của mình.

Cờ úp for iOS giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình qua các avatar, trang cá nhân…. Đặc biệt đây sẽ là nơi để cho bạn thể hiện bản lĩnh của mình qua các trận đấu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ứng dụng này.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Giúp cho người chơi thư giãn sau khoảng thời gian lao động mệt mỏi
- Giúp người chơi phát triển tư duy chiến thuật
- Giúp các game thủ giao lưu kết bạn với nhau
- Là nơi để cho người chơi thể hiện phong cách riêng của mình qua các avatar, trang cá nhân và thể hiện bản lĩnh của mình qua các trận đấu

Hình ảnh trong Cờ úp for iOS


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ úp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ úp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ