Tiến lên miền nam online for iPad icon download

Tiến lên miền nam online for iPad Chơi bài tiến lên miền Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiến lên miền nam online for iPad 3.2.13

Phiên bản:
3.2.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366366
Size:
20,1 MB
Phát hành:
iBet88
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiến lên miền nam online for iPad 3.2.13

Nguyễn Thuý Thanh

Tiến lên miền nam online for iPad là game tiến lên miền Nam được nhiều người yêu thích và tải về để cài đặt trên App Store. Đây là một trong số rất ít trò chơi được cộng đồng game ưa chuộng trên thiết bị di động. Trò chơi có luật chơi độc đáo và mới lạ chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên iBet.

advertisements

Đến với Tiến lên miền nam online for iPad, người chơi sẽ được thử sức với các game thủ trên toàn hệ thống. Theo luật sẽ có 4 người chơi và mọi người sẽ đánh theo lượt vòng tròn. Sau 4 lượt đánh, ai có điểm số thấp nhất sẽ là người chiến thắng.

Bên cạnh đó, người chơi có thể mời bạn bè hoặc đấu trực tiếp với bất kỳ game thủ nào mình muốn một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Tiến lên miền nam online for iPad cũng sẽ xếp hạng Top người chơi theo vị trí điểm từ cao xuống thấp.

Đồng thời, Tiến lên miền nam online for iPad cho phép người chơi chia sẻ điểm số hoặc trò chơi với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter. Ngoài Tiến lên miền Nam, mọi người có thể chơi các game khác cùng loại như Poker, Phỏm, Liêng,… Qua đó, người chơi có cơ hội thể hiện kỹ năng đánh bài và may mắn của bản thân.

Tính năng chính của Tiến lên miền nam online for iPad:

- Cho phép chơi trên ứng dụng
- Cho phép chọn phòng chơi
- Cho phép mời bạn bè
- Hiển thị điểm số
- Chia sẻ với mọi người

 

Một số hình ảnh của Tiến lên miền nam online for iPad


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiến lên miền nam online for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiến lên miền nam online for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ