Week Calendar  icon download

Week Calendar Lên kế hoạch làm việc trong tuần cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Week Calendar 7.0.6

Phiên bản:
7.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
1040
Size:
14.6 MB
Phát hành:
UtiliTap
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Week Calendar 7.0.6

Hoàng Gia Bách

Week Calendar for iOS cho phép người dùng lên lịch làm việc và hoàn thành các mục tiêu trong thời hạn một tuần với nhiều thao tác mà ứng dụng lịch thông thường không có được. Bạn có thể ghi chép chi tiết cho một sự kiện, đánh dấu bằng màu sắc cho các kế hoạch theo ngày và chỉnh sửa chúng dễ dàng.

advertisements

Nếu bạn là con người hoạt động theo một nề nếp khoa học, thích sự đúng hẹn và chỉn chu trong mọi công việc thì Week Calendar for iOS sẽ rất phù hợp với bạn. Ứng dụng này hỗ trợ tạo các kế hoặc làm việc cho một tuần, đồng bộ với Google , iCloud , Exchange để truy cập trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn chỉnh sửa, di chuyển hay sao chép sự kiện, gửi email dự kiện, hiển thị sự kiện trên Facebook để chia sẻ đến bạn bè đối với những công việc nhóm.

Các tính năng chính của Week Calendar for iOS:

- Lên kế hoạch làm việc theo tuần
- Đồng bộ với Google , iCloud , Exchange
- Chỉnh sửa hay sao chép các sự kiện
- Chia sẻ lên  Facebook

 

Một số hình ảnh khác trong Week Calendar for iOS
 

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Week Calendar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Week Calendar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ