Tom Loves Angela  icon download

Tom Loves Angela Chuyện tình của mèo Tôm

35/5

Download

Bắt đầu tải

Tom Loves Angela 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
366433
Size:
111 MB
Phát hành:
OutFit7
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tom Loves Angela 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Tom Loves Angela for iOS là một ứng dụng mới cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS. Nó nói về tình yêu của chú mèo Tom với cô nàng dễ thương Angela. Đến với ứng dụng bạn sẽ được chứng kiến cận cảnh những điều thật đáng yêu và lãng mạng mà chú mèo này dành cho người yêu của mình nhé.

advertisements

Tom Loves Angela for iOS là ứng dụng để người chơi có thể hoá thân vào nhân vật là những chú mèo biết nói và thể hiện tình cảm như người thật vậy.Bạn hãy trò chuyện với Angela và nghe cô ấy trả lời bạn, bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kỳ thú vị và thoải mái với ứng dụng giải trí này.

Tom Loves Angela for iOS

Tom Loves Angela for iOS xây dựng nhân vật Tom là một chú mèo rất thông minh và hóm hỉnh, chú luôn mang đến cho chúng ta tiếng cười - những phút giải trí cực kỳ sảng khoải và vui vẻ. Tom đang đắm chìm trong tình yêu với cô nàng Angela xinh đẹp, chú sẽ phải leo lên thang để gặp nàng và tìm mọi cách lấy lòng cô mèo bằng cách nhại lại lời cô nói, hát, trò chuyện và tặng quà cô. Nhưng thật trớ trêu cho anh chàng bởi ở đó còn có Ginger đáng ghét luôn tìm cách trêu chọc Tom.

Tom Loves Angela for iOS có cách chơi rất đơn giản: bạn chỉ cần trò chuyện với Tom và nghe Tom nhại lại nội dung đó với Angela. Vuốt qua Tom để Tom tặng cho người yêu mình nụ hôn gió đầy lãng mạng. Lắc điện thoại để tạo lên động đất hay thổi vào Mic để tạo ra gió, với nút Letter bạn có thể chat và thực hiện trò chuyện với Angela, nút Song để nghe những bài hát ngọt ngào của họ và nút Flower Pot để có thể để Ginger trêu chọc Tom bằng cách ném cái chai vào đầu nó và bằng nút Gilf bạn có thể để Tom tặng cho tình yêu của mình món quà đầy ý nghĩa. Thật đơn giản phải không các bạn. Hãy tải ngay về máy của mình ứng dụng giải trí thú vị này nhé.

Các tính năng chính của Tom Loves Angela for iOS

-    Trò chuyện với nhân vật để chúng nhại lại
-    Cách chơi đơn giản
-    Có thể ghi lại video quá trình bạn chơi
-    Chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng xã hội …

Hình ảnh trong Tom Loves Angela for iOS

Tom Loves Angela for iOS
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tom Loves Angela được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tom Loves Angela và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ