Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone icon download

Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone Game máy báy chiến đấu trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone 1.00.50

Phiên bản:
1.00.50
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1.1 or later
Downloads:
252
Size:
79.8 MB
Phát hành:
Garena Online Private Ltd
Cập nhật:
23/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone 1.00.50

Nguyễn Thuý Thanh

Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone là game đang hot hiện nay tại Việt Nam, trước đó Chiến Cơ Huyền Thoại đã từng rất nóng tại Trung Quốc, ngay sau khi về Việt Nam nó cũng trở thành một game ăn khách trên mobile mà bạn không nên bỏ qua

advertisements

Bạn có muốn trải nghiệm sự hưng phấn khi cùng bạn bè thám hiểm ngân hà trên chiếc Chiến Cơ Huyền Thoại và tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi? Garena sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời đó bằng một game mobile đỉnh cao trong năm 2015 ở thể loại bắn máy bay kinh điển. Đối với người dùng Android bạn đọc hãy tải game chiến cơ huyền thoại tại đây Chiến cơ huyền thoại cho Android
 
 
chien co huyen thoai cho iphone
 
 
Chỉ huy một chiến cơ riêng do bạn tự tay xây dựng và nâng cấp, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn âm mưu xấu xa của Liên Minh Bóng Tối nhằm độc chiếm vũ trụ.
Với cốt truyện hay, hiệu ứng đồ họa và âm thanh cực kì hoành tráng, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ cùng bạn bước vào một “đấu trường sinh tử” không khoan nhượng. 
Nhiều chế độ chơi, từ đi Chiến Dịch vượt hơn 80 bàn và 12 ải Boss đến Thách Đấu không giới hạn, chưa kể hàng loạt chế độ mới sẽ liên tục được update, bạn chắc chắn không thể rời mắt khỏi buồng lái dù chỉ một giây.
Càng đông thì càng vui. Bạn có thể làm bạn bè tức điên khi xếp hạng cao hơn họ trong những cuộc đua top, hoặc tỏ ra hào hiệp khi tặng năng lượng. Ồ, họ sẽ rất ganh tị khi bạn “khoe mẽ” lên Facebook chiếc chiến cơ khủng của mình bằng chức năng khoe, hay biết bạn vừa vượt qua một màn khó nhằn trong khi họ còn đang chật vật đâu đó bên dưới. 
 
 
tai chien co huyen thoai cho iphone
 
 
Các tính năng trong game chiến cơ huyền thoại cho iPhone
- Game hay chơi hoàn toàn miễn phí

- Lắp ráp và nâng cáp chiến cơ từ hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ

- Thám hiểm vũ trụ qua12 chòm sao và hơn 80 màn theo cốt truyện hấp dẫn

- Đánh Boss lấy trang bị khủng cho chiến cơ

- Tham gia Thách Đấu không giới hạn cùng bạn bè để được Xếp Hạng

- Hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng trong game và trên Fanpage

- Tham gia các giải đấu online và offline để nhận nhiều phần thưởng giá trị
 
Liên tục đứng Top trong các kho ứng dụng ở thể loại Action/Arcade, Chiến Cơ Huyền Thoại đã gây cơn sốt lớn ở các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một kiệt tác mới ở Việt Nam 

Cập nhật vào: 23/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ