Rise Of Lost Empires FREE for iPhone icon download

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone Game hành động vui nhộn cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 2.2.1 or later
Downloads:
366500
Size:
18,2 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Rise Of Lost Empires FREE for iPhone 1.0.6

Thuy Le

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone là tựa game hành động vui nhộn và kịch tính hỗ trợ trên các thiết bị iOS. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị vua cùng những tướng sĩ bảo vệ thành trì, tiêu diệt những tộc quỷ, chiếm tài nguyên để làm giàu cho vường quốc của mình.

advertisements

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone cung cấp một giao diện đồ họa đẹp mắt cuốn hút người chơi ngay từ những màn đầu tiên. Game có bối cảnh là một chiến trường gồm các tòa thành rộng lớn cùng các rừng cây và nhiều công trình xây dựng đi kèm. Người chơi sẽ vào vai một vị vua chỉ huy các tướng sĩ của mình, bảo vệ thành trì, tiêu diệt kẻ thù và chiến đấu chống lại những tộc quỷ, thu thập tài nguyên để nâng cao sức mạng cho mình.

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh và ánh sáng sinh động. Số điểm và các màn chơi sẽ được hiển thị trên màn hình để người dùng theo dõi. Người chơi còn được cung cấp nhiều loại vũ khí để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ đồng đội. Mỗi màn chơi đều mang lại những kịch tính và hấp dẫn với người chơi.

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone cho phép sử dụng cách điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng. Game hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình khác nhau trên các thiết bị iPhone, iPod touch, iPad,... Tải về và trải nghiệm những phút thư giãn tuyệt vời với tựa gâm hấp dẫn này.

Các tính năng chính của Rise Of Lost Empires FREE for iPhone:

- Game hành động chiến đấu hỗ trợ trên thiết bị iOS
- Bối cảnh đẹp mắt
- Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng sinh động
- Sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tăng cường sức mạnh cho mình
- Hiển thị số điểm và màn chơi trên màn hình

 

Một số hình ảnh khác của Rise Of Lost Empires FREE for iPhone


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Rise Of Lost Empires FREE for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Rise Of Lost Empires FREE for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ