Tetris  icon download

Tetris Game Xếp gạch trên iPhone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Tetris 1.3.14

Phiên bản:
1.3.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 or later
Downloads:
366233
Size:
21,3 MB
Phát hành:
By Electronic Arts
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tetris 1.3.14

Nguyễn Thuý Thanh

Tetris For iOS là trò chơi xếp gạch đã quen thuộc trên máy tính và các thiết bị di động như một game giải trí hàng đầu. Nhiệm vụ của người chơi là dùng bàn phím để điều khiển và xếp các khối gạch có màu trùng lên nhau sao cho kín một hàng để ghi điểm.

advertisements

Tetris For iOS lấy cảm hứng từ game kinh điển Xếp Gạch với các chơi tương tự. Người chơi sẽ quan sát và dùng điều khiển bằng ngón tay trên bàn phím để xếp cho các khối ô có màu trùng lên nhau. Xếp được càng nhiều gạch thì số điểm càng cao. Game sẽ hiển thị số điểm đạt được trên màn hình.

Tetris For iOS cung cấp nhiều cấp độ chơi khác nhau với độ khó tăng dần để người chơi lựa chọn. Trò chơi có hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động. Các ô gạch nhiều màu sắc sẽ lần lượt xuất hiện sau mỗi lần xếp và người chơi cần phải có sự quan sát tốt để xếp các ô gạch cùng màu một cách nhanh nhất.

Tetris For iOS hỗ trợ nhiều độ phân giải trên các màn hình của thiết bị iOS. Trò chơi sẽ mang lại cho người dùng iOS những phút giây thư giãn tuyệt vời. Game sẽ rèn luyện cho bạn óc quan sát, sự cẩn thận và tính toán trong từng thao tác.

Các tính năng chính của Tetris For iOS:

- Trò chơi xếp gạch trên các thiết bị iOS
- Xếp các ô gạch cùng màu chồng lên nhau
- Xếp càng nhiều số điểm sẽ càng cao
- Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần
- Giao diện đồ họa đẹp mắt

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tetris được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tetris và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ