Angry Birds Seasons for iOS icon download

Angry Birds Seasons for iOS Chơi game bầy chim nổi giận trên iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Seasons for iOS 4.0.2

Phiên bản:
4.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
366433
Size:
38 MB
Phát hành:
Rovio
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Seasons for iOS 4.0.2

Thuy Le

Angry Birds Seasons for iOS là một phiên bản của tựa game "Bầy chim nổi giận" nổi tiếng đã được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Game kể về cuộc chiến kinh điển giữa bầy chim nổi giận và những chú heo xanh tinh quái trên một bối cảnh đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh nhạc nền sinh động

advertisements

Angry Birds Seasons for iOS kể về cuộc đấu tranh sinh tồn của các chú chim với bầy heo. Sau sự kiện đêm hội ma quỷ, những chú chim đã biến đổi sang những sắc màu u ám để chiến đấu chống lại lũ lợn quỷ quái. Người chơi sẽ phải phải thực hiện những cú bắn chuẩn xác với viên đạn chính là những chú chim.

Angry Birds Seasons for iOS bổ sung thêm 2 chủng chim mới với khả năng công phá cao hoặc bay vòng như boomerang. Game cung cấp hơn 300 bài chơi hấp dẫn và kịch tính được cập nhật miễn phí thường xuyên mang lại cho người chơi những thử thách hấp dẫn và cuốn hút qua từng trận dấu

Angry Birds Seasons for iOS có hệ thống tính điểm và phần thưởng độc đáo, các nhiệm vụ khá phong phú và được cập nhật liên tục. Game có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, những sắc màu lung linh huyền ảo về đêm cùng với hiệu ứng âm thanh của những cú bắn rất độc đáo và thú vị.

Các tính năng chính của Angry Birds Seasons for iOS:

- Game bầy chim nổi giận trên iOS
- Tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn của bầy chim và các chú heo
- Lối chơi đơn giản và lôi cuốn
- Cung cấp nhiêu cấp độ và chế độ chơi
- Đồ họa và âm thanh độc đáo

 

Một số hình ảnh khác của Angry Birds Seasons for iOS


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Seasons for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Seasons for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ