Battle Nations  icon download

Battle Nations Game bắn nhau cho iPhone,iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battle Nations 4.0.0

Phiên bản:
4.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366233
Size:
175 MB
Phát hành:
Z2Live
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battle Nations 4.0.0

Đỗ Thanh Hải

Battle Nations for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể thưởng thức game đại chiến xe tăng trên chính thiết bị di động của bạn. Đây là một câu chuyện phưu lưu nhưng vẫn mang đến cho bạn đầy tính sử thi. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Battle Nations for iOS sẽ giúp bạn trở thành một người chỉ huy giỏi, một người lãnh đạo tài ba với những chiến thuật thông minh, thâm thúy trên chiến trường để mang lại chiến thắng cho mình. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể biết thêm thông tin nhiều hơn nữa nhé.

Battle Nations for iOS hứa hẹn sẽ là một trò chơi khá hấp dẫn đối với bạn. Hãy đến với trò chơi và tập hợp tất cả các nguồn lực mà bạn có được để xây dựng vương quốc của bạn hùng mạnh hơn. Hãy thử khám phá và cảm nhận nhé.

Tính năng của Battle Nations for iOS:

- Bạn hoàn toàn có thể được tăng cấp tốc độ chơi.
- Ứng dụng hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ.
- Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battle Nations được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battle Nations và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ