Frontline Commando for iOS icon download

Frontline Commando for iOS Game bắn súng 3D cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Frontline Commando for iOS 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366600
Size:
160 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Frontline Commando for iOS 3.0.2

Đỗ Thanh Hải

Frontline Commando for iOS là game bắn súng 3D đặc sắc được nhiều game thủ lựa chọn nhất trên App Store. Trò chơi này sẽ dẫn dắt người chơi đến một thế giới đầy mạo hiểm và lôi cuốn. Với thể loại game hành động này, người chơi sẽ có cơ hội đắm mình vào một không gian đầy mạo hiểm và vô cùng hấp dẫn.

advertisements

Đến với Frontline Commando for iOS, người chơi được xem và tham gia vào trận chiến đầy kịch tính với chất lượng hình ảnh sống động và hệ thống điều khiển linh hoạt. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn vũ khí hiện đại để chiến đấu với mục đích chiến thắng kẻ thù.

Bên cạnh đó, Frontline Commando for iOS mang đến hiệu ứng âm thanh đặc sắc với nhạc nền cháy nổ, khi thì dồn dập, lúc lại kéo dài giúp người chơi trải qua các cảm giác như trong một trận chiến thật sự. Qua đó tăng thêm phần hấp dẫn và thú vị trong cuộc chơi.

Ngoài ra, Frontline Commando for iOS cung cấp hệ thống vật phẩm đa dạng và đặc sắc với nhiều loại vũ khí như súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu đạn,… hay hệ thống áo giáp, bình máu và những vật phẩm đặc biệt. Đồng thời, người chơi có thể nâng cấp các vật phẩm này qua từng cấp độ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng chính của Frontline Commando for iOS:

- Cho phép lựa chọn vũ khí chiến đấu
- Cho phép mua vật phẩm
- Quản lý kho vũ khí
- Cung cấp hiệu ứng âm thanh
- Cung cấp hệ thống điều khiển

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Frontline Commando for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Frontline Commando for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ