Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Copyleaks for Microsoft Word

  Copyleaks là công cụ giúp phát hiện đạo văn và nội dung được diễn giải bằng công nghệ AI tiên tiến. Copyleaks giúp xác nhận tính nguyên bản với các thuật toán tinh vi quét và theo dõi nội dung văn bản trong mọi ngôn ngữ.

 • MobileMonkey Web

  MobileMonkey cung cấp nền tảng trò chuyện tích hợp cả nền web, SMS và Facebook Messenger giúp bạn kết nối khách hàng ngay lập tức để thực hiện các chiến dịch tiếp thị tự động vừa nhanh chóng vừa mang lại hiệu quả cao. MobileMonkey cho phép bạn xây dựng chatbot đa năng, chỉ cần tạo nội dung trò chuyện một lần để sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau.

 • Rest Assured 4.1.2

  Rest-Assured mang đến một nền tảng để kiểm tra và xác thực các dịch vụ REST trong Java với các ngôn ngữ động như Ruby và Groovy thông qua các làm việc đơn giản. Rest-Assured cung cấp thư viện Java sử dụng để test RESTful Web Services, kiểm tra xem API service có tuân thủ các tiêu chuẩn REST hay không, test code phản hồi của API service, xác nhận nội dung phản hồi của API service cùng với việc đánh giá hiệu suất của API service.

 • PlagScan Web

  PlagScan là phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí giúp bạn kiểm tra tính xác thực của văn bản chỉ với một vài cú nhấp chuột. PlagScan hoạt động với tất cả các định dạng file phổ biến hiện nay.

 • Karate DSL 1.0

  Karate DSL là công cụ kiểm tra API dựa trên ngôn ngữ Gherkin thực hiện các bài kiểm tra API nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ chạy test với selenium và theo mình có thể sắp tới là appium. Ưu điểm của Karate DSL là không yêu cầu về kiến thức lập trình, cho phép viết test case định dạng Cucumber, giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn với các ứng dụng mobile.

 • Mail and Calendar Cho Windows 10

  Mail and Calendar là ứng dụng lịch cho nền tảng Windows 10 và Windows 10 Mobile giúp bạn cập nhật phiên bản email mới nhất cũng như sắp xếp công việc hợp lý qua việc xem lịch. Mail and Calendar hỗ trợ cho nhiều dịch vụ email khác nhau và khả năng tùy chỉnh giao diện lịch theo ý thích của mình.

 • Download Manager Cho Chrome

  Download Manager là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Google Chrome giúp bạn quản lý và tương tác với các bản tải xuống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Download Manager mang đến giao diện trực quan cho phép truy cập và xem thông tin về các bản tải xuống của bạn trong một cửa sổ riêng biệt.

 • Lines 98 Cho Android

  Được xem là ứng dụng game đề cao tính giải trí và yếu tố trí tuệ cũng như may mắn, game xếp bóng Lines 98 sẽ khiến người chơi nghiện ngay từ lần đầu chơi. Với đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cùng những tính năng tuyệt vời, Lines 98 sẽ đưa bạn vào thế giới game xếp bóng cổ điển trong một giao diện hiện đại.

 • Full Battery and Theft Alarm Cho Android

  Full Battery and Theft Alarm là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ bạn bảo vệ điện thoại của mình thông qua tính năng báo pin đầy, cảnh báo chống trộm khi ai đó rút cáp sạc của điện thoại trong khi sạc và nhiều tính năng thú vị khác.

 • Rest in Pieces Cho Android

  Rest in Piece là một game chiến thuật có đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh ấn tượng cho phép bạn đu đưa và giải cứu các linh hồn đáng bị mắc kẹt trong những cơn ác mộng đáng sợ. Bạn có thể chơi Rest in Piece trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc trên máy tính.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ