Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • SnapEdit Cho Android

  Đã bao giờ bạn muốn xóa người yêu cũ ra khỏi bức ảnh chụp chung? SnapEdit là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn có thể xóa bất cứ thứ gì như các đối tượng, vật thể hay người thừa không muốn trong ảnh một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

 • Desktop Goose Mới nhất

  Desktop Goose là ứng dụng thú vị dành cho Windows PC với chức năng tạo ra một hình ảnh con ngỗng ảo di chuyển trên Desktop, giống như một trò chơi gây ra tình trạng hỗn loạn, phiều nhiễu và sẽ rải bùn ảo khắp màn hình của bạn cùng với việc bấm còi inh ỏi, đặc biệt con ngỗng này còn chiếm quyền điều khiển trỏ chuột của bạn kéo theo vô số hậu quả khác.

 • TestFlight Cho iPhone

  TestFlight cho phép người dùng cài đặt và thử nghiệm các ứng dụng beta trên thiết bị iOS, tvOS và watchOS, thông qua TestFlight, người dùng có thể test thử các ứng dụng trước khi nó được tung ra bản chính thức trên App Store.

 • IBM CIRCUS 2.0

  IBM CIRCUS là một trong những ứng dụng học tập được các thầy cô giáo sử dụng phổ biến hiện nay trong trường Tiểu học để hướng dẫn các em học sinh học tốt môn Tin học. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải IBM CIRCUS và cài đặt vào máy tính cá nhân ở nhà để cho con em mình vừa học vừa chơi rất hữu ích.

 • Tracker Devices Locator cho Android

  Tracker Devices Locator là ứng dụng hỗ trợ người dùng xác định vị trí của thiết bị bất kỳ trong thời gian thực. Tiện ích không yêu cầu đăng ký hay tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo chỉ bạn mới có thể lấy được dữ liệu vị trí.

 • WinNTSetup 5.2.6

  WinNTSetup là chương trình cho phép bạn cài đặt Windows trên ổ USB di động thay vì trên một phân vùng ổ cứng cụ thể. Sở hữu nhiều chức năng tự động, phần mềm sẽ giúp bạn điều chỉnh tối ưu hệ thống, cũng như chọn phương tiện để giải nén và cài đặt.

 • TranslucentTB 2021.5.0.0 ms store

  TranslucentTB là một phần mềm nhỏ nhưng có thể tạo ra thay đổi cực kỳ lớn khi làm trong suốt thanh tác vụ Windows trên PC của bạn. Thay vì có một thanh tác vụ mờ truyền thống, bạn sẽ có một thanh tác vụ có thể nhìn xuyên thấu mới mẻ, hiện đại , làm đẹp cho màn hình PC.

 • ROBLOX Online

  Roblox là game nhập vai cho phép bạn chơi với bạn bè và làm bất cứ điều gì thích trên điện thoại Android, iPhone và PC. ROBLOX phù hợp với mọi lứa tuổi từ người chơi lớn cho tới trẻ em, tại đây bạn thỏa sức sáng tạo nhân vật, địa hình, sông núi, cảnh quan ... không giới hạn.

 • GetDataBack 5.56

  Nếu như bạn vô tình xóa một hoặc nhiều tập tin quan trọng trên máy tính thì GetDataBack sẽ là một phần mềm "cứu cánh" tuyệt vời với các chức năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Thậm chí, phần mềm này còn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng của bạn trong các trường hợp mất dữ liệu do ổ cứng bị hỏng, virus xâm nhập, lỗi thư mục hay máy dừng hoạt động đột ngột.

 • Revo Uninstaller Portable 2.4.4

  Bất kỳ hệ điều hành thông dụng nào đều bao gồm các công cụ quản lý hệ thống tệp và các ứng dụng đã cài đặt, tuy nhiên, các công cụ này thường khá khó tìm và không được sử dụng nhiều. Với ứng dụng Revo Uninstaller Portable, bạn không chỉ sở hữu một công cụ gỡ cài đặt mạnh mẽ, chắc chắn mà còn có thể tối ưu hóa tối đa sức mạnh máy tính của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ