Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Touch VPN 2024

  Touch VPN là dịch vụ VPN miễn phí, đã được phát triển nhằm cung cấp một mạng lưới an toàn và riêng tư cho người dùng Internet. Nhờ khả năng bảo mật thông tin cao, Touch VPN đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất thị trường.

 • MSWLogo 6.5b

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở dựa trên logo, được phát triển bởi George Mills tại Viện Công nghệ Massachusetts. Đặc biệt, MSWLogo thường được sử dụng trong chương trình giảng dạy trường tiểu học, giúp các em học sinh làm quen với lập trình và thiết kế trò chơi, phần mềm, tạo ra một cơ hội học tập sáng tạo cho các em khi mới tiếp xúc máy tính.

 • Free Snipping Tool 7.6

  Free Snipping Tool là công cụ cắt ảnh và chụp màn hình miễn phí, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với tiện ích Snipping Tool có sẵn trên Windows. Free Snipping Tool không chỉ cho phép người dùng cắt và chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ upload ảnh lên FTP, lưu trữ đám mây, mang đến trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi.

 • Kiwi VPN Cho Android

  Kiwi VPN là ứng dụng VPN miễn phí, cho phép bạn truy cập web tự do và xem video từ mọi nơi. Với nhiều máy chủ proxy được tích hợp trong Kiwi VPN, người dùng có thể vượt qua tường lửa dễ dàng và duyệt web ẩn danh, giữ gìn sự riêng tư, bảo vệ danh tính, tránh các hạn chế về địa lý, giúp trải nghiệm internet của bạn luôn mượt mà và không gặp gián đoạn.

 • Mẫu gia phả dòng họ 2024

  Taimienphi.vn đã tổng hợp những mẫu gia phả dòng họ đẹp và bắt mắt để giúp bạn thiết kế gia phả của mình một cách dễ dàng, ấn tượng hơn. Với các mẫu gia phả dòng họ, bạn có thể tạo ra bản vẽ gia phả rõ ràng hơn, giúp theo dõi và ghi chép lịch sử dòng họ một cách trực quan, đầy đủ nhất.

 • Jump King 2024

  Jump King là một trò chơi điều khiển nhân vật bằng cách nhảy, tuy đơn giản nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của game thủ là điều khiển nhân vật nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để leo lên đỉnh tháp cao. Với hàng ngàn thử thách đa dạng, Jump King hứa hẹn mang lại cảm giác căng thẳng, đầy hứng khởi, khiến người chơi đắm chìm trong thế giới hấp dẫn này.

 • Mẫu bìa word ngang 2024

  Khám phá những mẫu bìa Word ngang mới nhất, đa dạng và sáng tạo cho giáo viên ở mọi cấp độ. Với nhiều lựa chọn mẫu bìa Word ngang, bạn có thể tạo ra những bìa giáo án ấn tượng, thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Taimienphi khám phá và chọn ngay cho mình những mẫu bìa phù hợp với phong cách, nhu cầu của bạn nhé.

 • Mẫu giấy thi tự luận File PDF

  Mẫu giấy thi tự luận được sử dụng rộng rãi trong các kỳ thi từ học kỳ 1 đến thi cuối kỳ. Chính vì vậy, việc chuẩn bị một mẫu giấy thi tự luận phù hợp và chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo là rất quan trọng. Dưới đây là một vài mẫu mà các bạn có thể tham khảo.

 • ZOOM Cloud Meetings 2024

  ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

 • Dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết File PDF

  Khi bắt đầu viết dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó chính là cấu trúc rõ ràng và logic. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong quá trình tóm tắt sơ lược, các bạn có thể tham khảo dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết của Taimienphi tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ