Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Blair Witch Cho PC

  Blair Witch là game kinh dị góc nhìn thứ nhất dựa trên bộ phim cùng tên, tuy nhiên nếu như trong phim nhân vật chính là một đám sinh viên thì ở game, nhân vật chính là một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé, khám phá khu rừng bí ẩn. Blair Witch được chơi theo lối kể chuyện với những chuyển biến tâm lý tỉ mỉ, người chơi phải đối mặt với những cơn ác mộng trong quá khứ, nỗi sợ hãi, sự ám ảnh không bao giờ dứt.

 • Dead Frontier Web Game

  Dead Frontier là game bắn súng kết hợp phong cách sinh tồn với những hình ảnh kinh dị của những xác sống gớm ghiếc, có thể chơi cùng hàng ngàn người khác trong đấu tranh để sinh tồn trong một thành phố bị nhiễm zombie. Dead Frontier cũng được chơi qua nền tảng trình duyệt, với yếu tố nhập vai truyền thống, góc nhìn thứ 3 tạo nên trải nghiệm MMO thú vị mặc dù đề tài zombie không còn quá mới.

 • ON1 Photo RAW Cho PC

  ON1 Photo RAW là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho định dạng RAW đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho các nhiếp ảnh gia có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất, giải phóng sức sáng tạo của bạn. ON1 Photo RAW cung cấp giao diện làm việc theo các lớp, vật liệu tổng hợp và công cụ mặt nạ thông qua một mô-đun Lớp riêng biệt tích hợp vào truy trình làm việc chuyên nghiệp.

 • Begone Web Game

  Begone là game bắn súng chơi trực tuyến trên nền tảng Web với đồ họa 3D ấn tượng, sử dụng Unity Engine có khả năng phát triển game trên các nền tảng dành cho các hệ máy khác nhau. Begone thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cho phép chơi với nhiều người khác theo thể thức đồng đội, cùng hợp tác và cạnh tranh trong một không khí chiến trường máu lửa.

 • Darktable 3.2.1

  Darktable là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho định dạng RAW được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia những người yêu thích chụp ảnh và có những hình ảnh thô chưa qua xử lý. Darktable được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở, không chỉ hỗ trợ định dạng RAW mà còn cho nhiều định dạng khác, kết hợp một giao diện chuyên nghiệp để thao tác với hình ảnh dễ dàng.

 • RAW Therapee 5.8

  RAW Therapee là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho định dạng RAW là những bức ảnh của máy ảnh kỹ thuật số, chưa qua xử lý, cung cấp nhiều công cụ lọc để nâng cao chất lượng ảnh. RAW Therapee không phá hủy cấu trúc và nét đẹp vốn có của hình ảnh, khả năng xử lý hầu hết các chi tiết trên ảnh để mang đến một hình ánh ắc nét nhất.

 • GMX Cho Android

  GMX là dịch vụ email đáng tin cậy với khả năng lọc tin rác cũng như bảo mật chống virus hiệu quả, đồng thời không giới hạn lưu trữ trực tuyến. GMX cung cấp giao diện web mail với nhiều chức năng trên cả nền tảng máy tính và điện thoại, hỗ trợ truy cập giao thức POP và IMA, hỗ trợ quản lý các tài khoản email tập trung hơn, thao tác trên các ngôn ngữ phổ biến nhất.

 • iCloud Mail Web

  iCloud Mail là dịch vụ email hoạt động trên nền tảng đám mây do Apple cung cấp cho phép bạn quản lý, đồng bộ email cùng các thông tin về anh bạ, lịch, hình ảnh, ghi chú trên tất cả các thiết bị của Apple, đồng thời chia sẻ những thông tin này đến bạn bè dễ hơn. iCloud Mail cung cấp 5GB dung lượng miễn phí khi đăng ký để lưu trữ cho dữ liệu của mình, có thể truy cập tài khoản email này bằng app mail có sẵn trên thiết bị iOS hoặc máy Mac.

 • Gmail cho iPhone

  Gmail hoặc Google Gmail là một dịch vụ email miễn phí được phát triển bởi Google, cho phép nhận và gửi thư điện tử qua Internet. Người dùng có thể truy cập Gmail từ web hoặc download Gmail và cài đặt dưới dạng một ứng dụng trên thiết bị di động.

 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Cho Android

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi League of Legends: Wild Rift là tựa game di động được phát triển bởi cha đẻ của siêu phẩm LOL trên PC, tham gia Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, người chơi sẽ được thử thách bản thân với những trận đấu rank hấp dẫn, những trận so tài đỉnh cao cùng những phần thưởng độc đáo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ