Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Survival Game Master Cho Android

  Tham gia Survival Game Master tựa game trí tuệ bạn sẽ trở thành chủ nhân tổ chức trò chơi sinh tử 456 Survival Game, cố gắng thu thập những người vô gia cư càng nhiều càng tốt, để họ tham gia các trò chơi sinh tồn và nhận được nhiều tiền từ các VIP và mở rộng trò chơi của bạn.

 • TutuApp Cho Android

  TutuApp là kho ứng dụng miễn phí giống Google Play, được phát triển cho các thiết bị Android và iOS. Phần hay của TutuApp là cung cấp cho người dùng iOS và Android giải pháp tốt nhất để cài đặt các ứng dụng, game không chính thức trên thiết bị của mình mà không cần phải jailbreak hay root thiết bị.

 • Zen Mind Map Online

  Phần mềm Zen Mind Map được biết đến là công cụ vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí đang được rất nhiều người dùng hiện nay. Thông qua công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo ra sơ đồ tư duy trực quan, giúp mọi người nhìn vào dễ hình dung, cập nhật thông tin dễ dàng.

 • SnapEdit Cho Android

  Đã bao giờ bạn muốn xóa người yêu cũ ra khỏi bức ảnh chụp chung? SnapEdit là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn có thể xóa bất cứ thứ gì hay các đối tượng, vật thể hay người thừa không muốn trong ảnh một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

 • NetGuard Cho Android

  NetGuard cung cấp cho người dùng Android các giải pháp từ đơn giản đến nâng cao để chặn truy cập Internet mà không yêu cầu root giống Netcut trên PC. Người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc tùy chối quyền truy cập Wifi / kết nối di động từng ứng dụng và địa chỉ riêng lẻ.

 • Dragon Hunters Cho Android

  Dragon Hunters Người Săn Rồng là tựa game hành động nhập vai mới của NPH TTHMobi đưa người chơi đến thế giới khu rừng kỳ ảo của lục địa huyền bí, tại đây người chơi có nhiệm vụ nghiên cứu sách tiên tri Luoya và tìm cách đối phó với khủng hoảng đang gây ảnh hưởng lên Đảo Sao.

 • STEPN Cho Android

  STEPN là ứng dụng chạy bộ kiếm tiền trên Web3 với các yếu tố xã hội và trò chơi vui nhộn. Trong đó người chơi phải trang bị cho mình giày thể thao NFT và đi bộ hoặc chạy bộ để thu thập GST và NFT.

 • OldRoll Cho Android

  Quên máy ảnh kỹ thuật số đi vì giờ đây bạn đã có OldRoll. Ứng dụng máy ảnh analog film này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thước phim, bộ lọc và trải nghiệm chân thực nhất giống như máy ảnh chụp file thực tế.

 • Charging Play Cho iPhone

  Với Charging Play, quá trình tạo hiệu ứng sạc pin trên iPhone trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phần hay nhất là chương trình sẽ tự động bật màn hình hoạt ảnh khi sạc pin và tự động thoát khi ngắt sạc.

 • Call Recorder iCall Cho iPhone

  Call recorder iCall hỗ trợ ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến cho iPhone chỉ với một cú chạm nhẹ. Phần hay nhất của ứng dụng là không giới hạn thời lượng ghi âm cuộc gọi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ