Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Confide 1.10.0

  Confide là phần mềm chat, bảo mật an toàn dữ liệu được hoạt động đa nền tảng với khả năng mã hóa tin nhắn trước đi gửi dữ liệu trên đường truyền, nhằm đảm bảo an toàn sự riêng tư cho người dùng khi trao đổi liên lạc và dữ liệu với bạn bè và người thân.

 • Screencastify 2.39.0 8ae7de9e

  Screencastify là tiện ích trên trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ người dùng quay lại màn hình kèm theo hỗ trợ microphone, đồng thời cho phép chỉnh sửa video, bao gồm cắt sửa và gắn chú thích vào video, rất hữu ích trong việc tạo bài thuyết trình hay hướng dẫn.

 • Task Manager DeLuxe 3.8.0.0

  Task Manager DeLuxe là phần mềm quản lý tác vụ, cung cấp thông tin về tình trạng hiệu suất của CPU và bộ nhớ hệ thống, hiển thị những tiến trình đang chạy. Chương trình hỗ trợ người dùng giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ, quản lý các mục khởi động, hiệu suất và thông tin hệ thống tổng thể.

 • EPub Metadata Editor 1.8.7

  EPub Metadata Editor là phần mềm được cung cấp miễn phí hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa thông tin của của các file ebook EPub. Phần mềm EPub Metadata Editor có thiết kế giao diện trực quan phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ, cho dù bạn chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính.

 • SyncMate for Mac 8.2.491

  SyncMate for Mac OS X là phần mềm kết hợp, đồng bộ hóa hệ thống Mac với các thiết bị khác. Bao gồm Windows Mobile, Nokia S40, Windows PCs, Sony PlayStation® Portable, USB... Nó còn hỗ trợ sao lưu các dữ liệu một cách trực tuyến với dung lượng lên tới 50Mb. Hiển thị chi tiết thông tin của các thiết bị Windows Mobile.

 • SysTools SQL Backup Recovery 11.0

  SysTools SQL Backup Recovery là phần mềm khôi phục các tập tin SQL .bak do bị hỏng. Hỗ trợ khôi phục nhanh, xuất bảng biểu đa luồng, hỗ trợ các tập tin MDF và LDF. Đồng thời giúp khôi phục trong vài bước, chất lượng tốt, chính xác, số lượng file khôi phục không hạn chế.

 • UltraViewer 6.3.12

  Bên cạnh TeamViewer thì UltraViewer cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho chức năng điều khiển máy tính từ xa, với khả năng kết nối nhanh và an toàn, rất cần thiết khi các bạn cần làm việc với máy tính của bạn bè hay khách hàng. UltraViewer đơn giản từ thao tác cài đặt đến sử dụng, phù hợp với cả những người dùng ít kinh nghiệm.

 • Windows 11 Pro

  Windows 11 là hệ điều hành thế hệ tiếp theo mà Microsoft ra mắt người dùng vào năm 2021. Đúng như được mong đợi, phiên bản Win 11 mang đến nhiều đổi mới về giao diện, cũng như bổ sung một loạt tính năng ưu việt, tất cả nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

 • FancyKey Cho Android

  FancyKey là ứng dụng bàn phím emoji tùy biến, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quan trọng như: tự động sửa lỗi, biểu tượng cảm xúc, emoji nghệ thuật, phông chữ thiết kế và điều quan trọng nhất đó là không cho phép truy cập vào các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn.

 • GO Battery Pro Cho Android

  GO Battery Pro là ứng dụng tiết kiệm pin bao gồm các chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh, theo dõi pin, hỗ trợ sạc, từ đó tăng thời lượng dùng pin cũng như cải thiện tuổi thọ của pin lên đáng kể. GO Battery Pro còn giám sát các ứng dụng tiêu hao năng lượng và nhắc nhở người dùng về việc vô hiệu hóa những tiến trình này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ