Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Urban Drug Empire Cho Android

  Urban Drug Empire cho phép người chơi bắt đầu chuyến hành trình mới để có thể trở thành một ông trùm buôn ma túy và từng bước trở thành kẻ đứng đầu thế giới ngầm của thành phố.

 • Labyrinth Legend II Cho Android

  Với các game thủ, người chơi người đam mê các tựa game phiêu lưu,hẳn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội hóa thân thành anh hùng phiêu lưu khắp nơi để giải cứu thế giới khởi ác quỷ trong Labyrinth Legend II.

 • Verizon Messages Cho Android

  Ứng dụng Verizon Messages cung cấp một giải pháp tin nhắn đa nền tảng, từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh. Luôn kết nối với bạn bè và giữ cho cuộc nói chuyện được liên mạch ngay cả khi bạn đang chuyển đổi giữa các thiết bị thông qua chat nhóm, văn bản, hình ảnh, video cá nhân.

 • Melon Playground Cho Android

  Melon Playground là một trong số các game sandbox vật lý có tính giải trí cao không chỉ mang lại sự thú vị và hứng thú dành cho người chơi trong suốt nhiều giờ mà còn giúp người chơi giảm bớt Stress một cách hiệu quả.

 • GameGuardian 100.0

  Bên cạnh phiên bản cheat game nổi tiếng Cheat Engine cho Android thì GameGuardian cũng là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thay đổi các thông số và giá trị khác nhau của trò chơi, nhằm thay đổi kết quả cuối cùng của nhiều game khác nhau. GameGuardian có thể chạy trên các thiết bị ARM, x64 và x86, bao gồm trình giả lập x86 phổ biến nhất với giao diện người dùng tùy biến.

 • Hola Unblocker for Firefox 1.7.274

  Hola Unblocker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước, công ty hay trường học. Tiện ích có khả năng mở khoá hầu hết trang web với tính năng "Country Selector", mang đến cho người dùng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn và rộng hơn.

 • Tockyvnkey Telex 1.8 (Gõ dấu òa, úy)

  Cùng với những phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng như UnikeyVietkey thì Tockyvnkey Telex là phần mềm gõ tiếng việt tuy kém phố biến hơn nhưng khá hiệu quả, do tác giả vanhtran phát triển. Tockyvnkey Telex còn bao gồm bộ từ điển trên 200.000 từ, tự động thêm dấu khi gõ phím và rất nhiều tính năng khác

 • NES.emu Cho Android

  NES.emu là giả lập game NES dựa trên dự án FCEUX cho thiết bị Android, biến smartphone của bạn thành một máy chơi game điện tử băng cổ điển để chơi các tựa game 4 nút kinh điển như: Bắn tăng, biệt kích, ăn nấm, Natra cứu mẹ... Ứng dụng hỗ trợ các tệp ROM ở định dạng .nes và .unf, hỗ trợ nhiều bộ điều khiển bao gồm cả điều khiển từ xa Nintendo Wii qua Bluetooth.

 • Document Manager Cho Android

  Document Manager là một giải pháp Office miễn phí, giúp bạn dễ dàng xem các tài liệu Office như Word 2019, Excel, PowerPoint 2019 và PDF tiện lợi. Document Manager là một ứng dụng rất đơn giản và thân thiện cho phép truy cập tất cả các tài liệu có sẵn trong điện thoại tại một nơi duy nhất.

 • Sugar Blast Cho Android

  Tựa game Sugar Blast lấy chủ đề về những viên kẹo ngọt phù hợp với các em nhỏ và các bạn gái, thực tế thì cô nàng mê đồ ngọt Maple đang mơ về những món ngọt ngào nhất hãy giúp cô ấy kết hợp các viên kẹo để hoàn thành các thử thách vã thỏa mãn niềm đam mê đồ ngọt của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ