Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Memory Map 6.3.4 build 1263

  Memory Map là ứng dụng được tích hợp với định vị GPS giúp theo dõi đường đi của bạn, với tính năng hữu ích của phần mềm giúp bạn tạo ra các tuyến đường đi cho người sử dụng, với bản đồ địa hình người dùng có thể lên kế hoạch cho các chuyến đi, chuyến du lịch cho bạn

 • Focusky 3.9.11

  Focusky cung cấp đến bạn nhiều công cụ và tính năng hữu ích giúp bạn tạo các slide trình chiếu chuyên nghiệp và đơn giản, đồng thời cho phép bạn tải các video lên mạng xã hội để chia sẻ đến bạn bè của mình. Phần mềm này tích hợp nhiều hiệu ứng ảnh chân thực và đẹp mắt, xuất các video sang các định dạng thông dụng và phổ biến nhất. Phần mềm này được xem là một trong những công cụ tạo bài thuyết trình hiệu quả nhất hiện nay.

 • BurnInTest Standard 9.1 build 1009

  BurnInTest Standard là phần mềm được thiết kế cho phép bạn kiểm tra phần cứng một cách tổng quan và kỹ lưỡng. Phần mềm này sẽ thông báo một cách chi tiết tình trạng ổ cứng của bạn đồng thời hiển thị thành danh sách các vấn đề khi tiến hành kiểm tra.

 • Mail Attachment Downloader 3.2 build 1036

  Mail Attachment Downloader cho phép người dùng tải về dễ dàng các tập tin đính kèm trong các email trên ứng dụng Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail. Phần mềm có khả năng tải nhanh chóng và tích hợp các chế độ lọc File hiệu quả.

 • Cacheman 10.70.0.4

  Cacheman là chương trình quản lý Cache hỗ trợ người dùng tối ưu hóa bộ nhớ, qua đó cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính cũng như mang đến một giải pháp hữu hiệu cho những ai không muốn chi tiền mua RAM mới. Cacheman thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng, cung cấp nhiều cài đặt tối ưu hóa tự động.

 • eXport it UPnP Client/Server Cho Android

  eXport-it UPnP Client/Server là ứng dụng chia sẻ file qua Wi-Fi, cho phép bạn sử dụng dữ liệu lưu trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android trên các thiết bị khác như hệ thống Android khác, trên máy tính hoặc trên TV nếu tương thích. Để làm được điều đó, ứng dụng sử dụng các giao thức tiêu chuẩn nhất, đó là UpnP và Http.

 • My U Tuber Life Cho Android

  My U Tuber Life là tựa game mô phỏng vui nhộn có thiết kế đẹp mắt, nơi bạn sẽ có cơ hội trở thành một YouTuber nổi tiếng. Từ một người vô danh trở thành người có sức ảnh hướng lớn trên mạng xã hội với vô số lượt đăng ký, bạn sẽ vừa cần kiên trì vừa cần sáng tạo để đạt được mục tiêu của mình.

 • MinimaList Cho Android

  MinimaList là phần mềm nhắc việc cần làm đơn giản nhưng hữu ích, đóng vai trò như một cuốn sổ ghi chú, một công cụ nhắc nhở và một trình quản lý công việc để bạn sắp xếp, quản lý và hoàn thành những việc đã đề ra.

 • Tam Quốc Tranh Bá Cho Android

  Tam Quốc Tranh Bá thuộc dòng game chiến thuật chủ đề Tam Quốc nơi người chơi, đặc biệt là những fan hâm mộ của thể loại Tam Quốc tiếp tục được trải nghiệm những cuộc chiến không hồi kết của các thế lực Ngụy - Thục - Ngô. Tam Quốc Tranh Bá mang đến nội dung đặc sắc, những nhân vật quen thuộc được tái hiện sát với nguyên tác bằng nền đồ họa đẹp mắt mãn nhãn người chơi.

 • Puyo Puyo Tetris 2 Cho PC

  Puyo Puyo Tetris 2 thuộc dòng game xếp hình kết hợp giải đố phiên bản thứ 2 đến thứ seri game Puyo Puyo Tetris của Nhật Bản, nơi bạn sẽ được cùng với những nhân vật quen thuộc như Ringo, Tee đi khắp thế giới để bắt Puyos và dọn Tetriminos để giải cứu bạn bè của mình. Puyo Puyo Tetris 2 mang đến cốt truyện hoàn toàn mới, tập hợp những nhân vật nổi bật của game cùng nhiều chế độ chơi khác nhau để khám phá.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ