Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MOTU Digital Performer Cho Windows

  MOTU Digital Performer là phần mềm ghi âm hoàn chỉnh dành cho những người sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. MOTU Digital Performer cung cấp các chức năng ghi âm, biên tập, mix, xử lý và hoàn thiện tất cả các bản thu âm của mình chỉ trong một phần mềm duy nhất.

 • Voice Recorder cho Android 45

  Cùng với các phần mềm ghi âm thì Voice Recorder cho Android sẽ giúp bạn ghi âm trên điện thoại với chất lượng âm thanh sắc nét. Voice Recorder cho Android sẽ lưu bản ghi dưới nhiều định dạng khác nhau, đặt tên, xóa, chia sẻ các bản ghi dễ dàng, đồng thời trình phát tích hợp để nghe các bản ghi âm bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào bạn muốn.

 • Tunnello VPN cho Google Chrome

  Tunnello VPN là ứng dụng tạo VPN và fake IP giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý, đồng thời ẩn danh để bảo vệ được các thông tin trực tuyến. Bên cạnh đó Tunnello VPN còn giúp tăng tốc lướt web, không giới hạn hệ thống máy chủ đề lựa chọn.

 • LumaFX Cho iPhone

  Nếu bạn là một TikToker chuyên nghiệp, hay chỉ đơn giản là muốn sửa video TikTok của mình sao cho thú vị, đẹp mắt nhất đề thu hút được càng nhiều lượt thả tim, tương tác càng tốt, thì LumaFX sẽ là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

 • CmapTools 6.0.1.0

  CmapTools là một công cụ hoàn hảo dành cho những người dùng mong muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp vẽ sơ đồ tư duy trên các thiết bị di động của mình. Người dùng chỉ cần sử dụng hoặc làm theo những hướng dẫn vô cùng đơn giản, trực quan cho từng concept, chủ đề cần vẽ sơ đồ tư duy mà CmapTools mang tới sẵn để có cho bản thân một sản phẩm sơ đồ tư duy ưng ý.

 • MindMup Mới nhất

  MindMup là một nền tảng cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để vẽ sơ đồ tư duy đẹp, hiệu quả và đầy đủ thông tin, chức năng truyền tải nhất mà có cách sử dụng, vận hành cực đơn giản, thân thiện với người dùng.

 • Wondershare UniConverter Cho PC

  Bạn là một người hay di chuyển, và cần phải tải video Youtube về thiết bị của mình để có thể xem ngay cả khi ngoại tuyến, không có kết nối Internet? Wondershare UniConverter sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn chỉ là một phần mềm tải video YouTube.

 • Shining MP4 Converter Cho Windows

  Bạn muốn tìm kiếm một công cụ giúp mình chuyển đổi định dạng video của mình sang định dạng file audio mp3 thông dụng, để có thể nghe, thưởng thức cũng như chia sẻ chúng trên nhiều thiết bị khác nhau? Vậy thì tải xuống và cài đặt ngay Shining Mp4 Converter, trình chuyển đổi định dạng file, chuyển video sang mp3 tốt nhất hiện nay cho các thiết bị máy tính Windows.

 • Video MP3 Converter cho Android 2.6.2

  Video MP3 Converter cho Android là ứng dụng chuyển đổi định dạng file, chuyển video sang mp3 tiện lợi dành riêng cho các thiết bị smartphone Android, được phát triển bởi Fundevs.com. Mang lại cho người dùng một công cụ đơn giản nhưng hữu hiệu, cải thiện tối đa hiệu suất công việc, nhất là với những người thường xuyên phải di chuyển và thao tác với những file audio mp3.

 • MP3 Video Converter cho Android 1.9.57

  MP3 Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển video sang mp3 ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình trên thị trường hiện nay. Với hơn 100 triệu lượt tải về, đánh giá 4,5 sao và xếp #1 trên bảng xếp hạng các ứng dụng Music&Audio của Google Play Store trên hơn 30 quốc gia, MP3 Video Converter mang lại cho người dùng thậm chí còn nhiều hơn chỉ là một công cụ chuyển đổi file hoàn hảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ