Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Fish Eater.io Cho Android

  Fish Eater.io là tựa game vui 3D dành cho điện thoại với chủ đề cá lớn nuốt cá bé vô cùng quen thuộc. Tham gia Fish Eater.io để trải nghiệm cảm giác săn mồi và chinh phục đại dương đầy thú vị.

 • Windows 10 KB5015020 64bit

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 ngoài băng tần, Windows 10 KB5015020 (build 19042.1708, 19043.1708 và 19044.1708) cho tất cả các thiết bị chạy Windows 10. Bản cập nhật khắc phục sự cố do bản cập nhật KB5013942 được phát hành vào tháng 5.

 • Android 12.1 Developer Preview

  Android 12.1 hay Android 12L là bản cập nhật bổ sung tính năng "đặc biệt" giúp Android 12 hoạt động trên các thiết bị máy tính bảng và thiết bị gập màn hình tốt hơn. Bản cập nhật được tung ra cùng bản vá bảo bật tháng 3/2022 cho một số thiết bị Pixel.

 • iOS 15.6 Cho iPhone

  Bản cập nhật iOS 15.6 có thể là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 15 trước khi Apple chuyển sang các bản cập nhật iOS thế hệ tiếp theo, cụ thể là iOS 16. Dự kiến iOS 16 sẽ được công bố tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới đây.

 • MyVIB cho Android

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Quốc Tế giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng. MyVIB còn giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản, tìm địa điểm ăn uống, mua sắm với chiết khấu cao cho chủ thẻ.

 • Steam may 20 2022

  Steam là nền tảng dành cho những người yêu thích chơi game trực tuyến, hỗ trợ các game thủ trải nghiệm các game mới, game đang hot cũng như nhận các thông tin, chính sách khuyến mãi về game. Steam cung cấp các bản cập nhật game tự động, đồng thời là môi trường để các game thủ tương tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

 • Zalo 22.5.3

  Sử dụng Zalo, ứng dụng chat, nhắn tin, gọi video miễn phí trên Zalo, máy tính với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao sẽ là công cụ làm việc, trò chuyện hiệu quả giữa những người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong công ty. Zalo là sản phẩm của người Việt nên sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng hiện nay.

 • Draw Hero 3D Cho Android

  Draw Hero 3D là tựa game giải đố thú vị và hóc búa, nơi bạn sẽ phải vẽ các loại vũ khí khác nhau hoặc các hình dạng phù hợp để loại bỏ toàn bộ tội phạm và zombie trong mỗi level. Đôi khi bạn phải biết tận dụng tốt các đồ vật xung quanh để đạt được mục tiêu của mình. Mẹo quan trọng để chinh phục các câu đố là suy nghĩ một cách sáng tạo và dám nghĩ dám làm.

 • The Lord of the Rings Cho Android

  The Lord of the Rings là tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn nổi tiếng. Từ Minas Tirith đến Mount Doom, mỗi phe phái đều khao khát giành quyền kiểm soát One Ring và nắm quyền thống trị Middle Earth một lần và mãi mãi. Người chơi sẽ bước vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú, xây dựng quân đội, tham gia những trận chiến khốc liệt giữa thiện và ác, mở rộng lãnh thổ với mục tiêu cuối cùng là giành lấy chiếc Nhẫn Chúa.

 • Troll Robber Cho Android

  Troll Robber là tựa game giải đố thú vị, nơi bạn sẽ hóa thân thành một tên trộm sở hữu cánh tay co giãn đặc biệt. Mục tiêu của bạn trong game là khéo léo sử dụng cánh tay plastic của mình để "chôm đồ" trong nhiều tình huống khác nhau. Hãy cẩn thận bởi nếu bị phát hiện, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề cho hành động trộm cắp của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ