Top download trên Game phiêu lưu, mạo hiểm

 


Mới nhất trên Game phiêu lưu, mạo hiểm

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu bìa ngang đẹp File Zip

  Mẫu bìa ngang đẹp cũng là một trong những mẫu bìa Word được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với giáo viên khi làm giáo án dạy học. Nếu đang tìm kiếm cho mình mẫu bìa ngang đẹp làm giáo án, sổ hồ sơ, sổ chấm công,... bạn đọc có thể tham khảo tại đây và tải mẫu bìa mình ưng ý nhất nhé.

 • AeroAdmin 2.5

  AeroAdmin cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa có giao diện đơn giản và khá giống với UltraViewer. AeroAdmin có hiệu suất tuyệt vời giúp người dùng quản lý tệp tin, sao chép nhanh chóng, có thể kết nối máy tính trong mạng LAN khác nhau, phía sau NAT, mã hóa dữ liệu được truyền giữa admin và client trong quá trình hoạt động giúp tránh bị lộ thông tin.

 • Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP Phiên bản doc

  Bên cạnh việc tạo CV xin việc vị trí lập trình viên PHP thì mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP dành cho những bạn học chuyên nhành công nghệ thông tin sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của mình, tạo bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hơn kho đi xin việc.

 • Ego Play 4.2.1

  Tương tự như GameTV Plus, Ego Play cũng là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game tuyệt vời được rất nhiều game thủ biết đến đặc biệt là các game thủ Đế Chế, CS 1.1,... Khi sử dụng Ego Play người chơi có thể kết nối với những người chơi khác, tạo phòng giao lưu, đấu giải và có thể giao tiếp với mọi người dễ dàng. Bên cạnh đó Ego Play cũng có thêm các tính năng tăng tốc chơi game, giảm giật lag để game thỉ có trải nghiệm tốt hơn.

 • LDPlayer 4.0.83

  Tương tự với Gameloop, LDPlayer cũng là một trong những phần mềm giả lập Android được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. LDPlayer cũng hỗ trợ người chơi cài đặt phím tùy chỉnh giúp chơi các tựa game bắn súng dễ dàng hơn. Ngoài ra, LDPlayer còn có tính năng đa nhiệm mở nhiều game cùng một lúc và ghi nhớ các thao tác giúp người chơi rảnh tay hơn.

 • FAUG Cho Android

  FAUG cũng là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng của Ấn Độ. Không giống như Free Fire Max hay các game sinh tồn khác, FAUG được ra mắt nhằm tri ân những anh hùng, người lính của Ấn Độ. Trong game người chơi sẽ tham gia một đơn vị đặc biệt của FAU-G biệt kích tuần tra trong lãnh thổ biên giới nguy hiểm, không cho kẻ thù xâm lược Ấn Độ

 • Free Fire Max Cho Android

  Free Fire MAX là phiên bản nâng cấp của Free Fire với thiết kế riêng biệt mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tựa game bắn súng sinh tồn này. Free Fire MAX còn được áp dụng công nghệ Firelink độc quyền, có độ phân giải Ultra HD và hiệu ứng siêu chân thực cho người chơi đắm chìm trong thế giới sinh tồn này.

 • Garena Free Fire OB34 Cho Android

  Garena Free Fire (Free Fire) là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba do Garena phát hành và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tham gia vào Free Fire người chơi cần phải thể hiện bản năng sinh tồn của mình, tìm kiếm vũ khí, giáp và đạn dược trên khắp bản đồ để trang bị cho bản thân và chiến đấu với những người chơi khác.

 • Camtasia Studio 2022

  Camtasia studio là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính và chỉnh sửa video miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với Camtasia studio người dùng có thể quay phim màn hình máy tính với chất lượng cao, dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép video với bộ công cụ nhiều tính năng hữu ích.

 • Battle Royale Cho Android

  Battle Royale là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất phù hợp với điện thoại có cấu hình yếu. Giống với cách chơi game Free Fire, người Battle Royale cũng phải tìm kiếm vũ khí, trang bị đạn dược và chiến đấu với những người chơi khác. Với đồ họa Pixel ấn tượng, các nhân vật và vật phẩm trong game cũng trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ