Top download trên Game phiêu lưu, mạo hiểm

 


Mới nhất trên Game phiêu lưu, mạo hiểm

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mini World CREATA 0.57.6 cho Android

  Cập nhật Mini World CREATA 0.57.6 cho Android:

 • Wefbee Cho Android

  Wefbee là phần mềm Auto like Facebook với tính năng giúp bạn tăng số người theo dõi tự động facebook không giới hạn, tăng số lượng người theo dõi hồ sơ facebook của bạn miễn phí và nhanh chóng và trở thành người dùng vip của fb. Wefbee hoạt động nhanh chóng và bảo mật, không spam hoặc sử dụng sai tài khoản của bạn.

 • Screen Master Cho Android

  Screen Master là một ứng dụng chụp ảnh màn hình và đánh dấu ảnh miễn phí, dễ sử dụng, không cần root máy. Với Screen Master, bạn có thể chụp màn hình bằng cách chạm vào nút nổi hoặc thiết bị rung, cho phép bạn chụp ảnh màn hình trên máy tính bảng, điện thoại hoặc thiết bị Android khác một cách dễ dàng.

 • Kỳ Chiến Cho iPhone

  Kỳ Chiến là game cờ tướng online hấp dẫn với cộng đồng kỳ thủ đông đảo. Tải Kỳ Chiến ngay để thỏa mãn đam mê đánh cờ trực tuyến với đa dạng thể loại từ cờ tướng, cờ vua, cờ vây cho đến cờ caro - cờ xo - gomoku.

 • Wavebox 10.111.36.2

  Cập nhật Wavebox 10.111.36.2:

 • Shimeji Cho Android

  Shimeji là ứng dụng hình nền điện thoại làm cho thiết bị của bạn sống động hơn bằng cách thêm mèo hoặc nhân vật anime chạy nhảy trên màn hình điện thoại. Shimeji mang đến các loại hình nền nhân vật trong các phim anime nổi tiếng như Naruto, Sasuke, mèo Neko, Pikachu... được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.

 • Device Info Cho Android

  Device Info là ứng dụng Android đơn giản và mạnh mẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về thiết bị di động của bạn với giao diện người dùng hiện đại. Device Info bao gồm thông tin chi tiết về các thành phần CPU, RAM, Hệ điều hành, Cảm biến, Lưu trữ, Pin, SIM, Bluetooth, Ứng dụng đã cài đặt, Ứng dụng hệ thống, Màn hình, Máy ảnh, ... giúp bạn xem xuất xứ và phần nào đánh giá về chất lượng của chúng.

 • Liên Minh Huyền Thoại Bản cài đặt

  Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là tựa game Moba chiến thuật hấp dẫn với nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Trong Liên Minh, mỗi đội chơi sẽ gồm 5 thành viên được ghép đội với nhau để chiến đấu với một team khác trên bản đồ Summoner's Rift hoặc Aram. Hoặc bạn cũng có thể tham gia chế độ Đấu Trường Chân Lý một chế độ mới trong Liên Minh để thể hiện nhân phẩm của mình.

 • RogueKiller 15.8.2.0

  Cập nhật RogueKiller 15.8.2.0:

 • Internet Download Manager (IDM) 6.41 build 10

  Cập nhật Internet Download Manager (IDM) 6.41 build 10:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ