Ski Safari 2 cho iPhone icon download

Ski Safari 2 cho iPhone Game trượt tuyết hấp dẫn trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ski Safari 2 cho iPhone 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
898
Size:
215 MB
Phát hành:
SLEEPY Z STUDIOS PTY LTD
Cập nhật:
02/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Ski Safari 2 cho iPhone 1.4

Hoàng Gia Bách

Tựa game Ski Safari 2 cho iPhone rất thích hợp trong mùa đông lạnh giá với những màn trượt tuyết hấp dẫn, tham gia những hành trình phiêu lưu mạo hiểm vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ của người chơi là khép léo điều khiển nhân vật của mình trượt tuyết với tốc độ nhanh và vượt qua nhiều khó khăn thử thách, chướng ngại trên đường đi.

advertisements

Ski Safari 2 cho iPhone là một trong những tựa game rất hấp dẫn dành cho thiết bị iOS của bạn với nhiệm vụ điều khiển nhân vật của mình trượt tuyết và vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn trên hành trình của mình. Game đòi hỏi ở bạn sự khéo léo, lòng dũng cảm cũng như niềm say mê thực sự với bộ môn trượt tuyết.

download ski safari 2 cho iphone

Ski Safari 2 cho iPhone là game mang phong cách endless runner, có nghĩ bạn phải điều khiển nhân vật chạy với tốc độ nhanh, đồng thời thu thập các vật phẩm trên đường đi, không để cho nhân vật của mình bị ngã. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download ski safari 2 cho iphone

Ski Safari 2 cho iPhone có lối chơi vui nhộn, tạo hình nhân vật sinh động ngộ nghĩnh kết hợp với hệ thống bản đồ đa dạng và đồ họa 3D sắc nét. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download ski safari 2 cho iphone

download ski safari 2 cho iphone

Các tính năng chính của Ski Safari 2 cho iPhone:

- Game trượt tuyết hấp dẫn
- Điều khiển nhân vật chạy thật nhanh
- Thu thập vật phẩm, vượt chướng ngại vật
- Hệ thống bản đồ đa dạng
- Đồ họa 3D sắc nét

Cập nhật vào: 02/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ski Safari 2 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ski Safari 2 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ