Monkey Flight 2 for iOS icon download

Monkey Flight 2 for iOS Game chú khỉ tinh nghịch cho iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Monkey Flight 2 for iOS 1.01.1

Phiên bản:
1.01.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
2929
Size:
6 MB
Phát hành:
Donut Games
Cập nhật:
09/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Monkey Flight 2 for iOS 1.01.1

Thu Hà

Monkey Flight 2 for iOS tạo dựng một môi trường thực vật thuần chất với hoa quả, cây cối, hồ nước, noi có những chú khỉ đùa nghịch. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các chú khỉ thực hiện chạy nhạy trên những cành cây, thu thập các loại quả,... Game có đồ họa với màu sắc tươi sáng, mang đến những tiếng cười sảng khoái cho bạn.

advertisements

Monkey Flight 2 for iOS có lối chơi hành động với cách điều khiển đơn giản, dùng ngón tay điều chỉnh tọa độ và lực bắn để phóng con khỉ trên cây, đồng hành cùng những chú khỉ trong những màn nhào lộn. Game gồm nhiều cấp độ chơi, nhiều môi trường chơi để bạn lựa chọn và bạn cần phải hoàn thành các mục tiêu đặt ra mới có thể vượt qua các màn chơi.


Cập nhật vào: 09/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Monkey Flight 2 for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Monkey Flight 2 for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ