Hiversaires cho iPhone icon download

Hiversaires cho iPhone Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hiversaires cho iPhone 3.4

Phiên bản:
3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 trở lên
Downloads:
2347
Size:
91.8 MB
Phát hành:
David Mondou-Labbe
Cập nhật:
04/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Hiversaires cho iPhone 3.4

Hoàng Gia Bách

Tựa game Hiversaires cho iPhone là game phiêu lưu mang phong cách point&click chưa nhiều bí ẩn để người chơi khám phá. Bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình trong một mê cung đầy tối tăm, một thế giới hoàn toàn khác lạ. Nhiệm vụ của bạn trong game là tìm đường đi đến đích thông qua những hình ảnh là manh mối duy nhất.

advertisements

Hiversaires cho iPhone đưa bạn vào một thế giới chỉ có màu đen, xám và trắng đáng sợ và bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tìm đường đi ra khỏi mê cung u ám này. So với nhiều game khác trên iOS thì đây là game có nội dung khá mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ cho người chơi.

download hiversaires cho iphone

Hiversaires cho iPhone được thiết kế cho những nhà thám hiểm biết cách sử dụng bản đồ để tồn tại được trong thế giới bí ẩn đó, bạn phải tự tìm hiểu và khám phá những nơi mình cần đi và đích cần đến. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download hiversaires cho iphone

Hiversaires cho iPhone mang đến nền đồ họa đẹp và đầy chất bí ẩn, nền nhạc Aliceffekt rất tuyệt vời. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.


download hiversaires cho iphone


Các tính năng chính của Hiversaires cho iPhone:

- Game phiêu lưu giải đố
- Tìm đường thoát khỏi mê cung
- Tìm hiểu, khám khá đường đi và đích đến
- Đồ họa bí ẩn, nền nhạc sinh động

Cập nhật vào: 04/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hiversaires cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hiversaires cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ