Đậu Lém 1 cho iPhone icon download

Đậu Lém 1 cho iPhone Game phiêu lưu cùng đậu lém trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đậu Lém 1 cho iPhone 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366266
Size:
48,4 MB
Phát hành:
Chinh Nguyen
Cập nhật:
02/10/2017

Đánh giáChém Gió

Download Đậu Lém 1 cho iPhone 1.2.1

Trần Minh Quân

Đậu Lém 1 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém được lồng ghép với các công thức toán tương đương lớp 1. Chắc chắn mỗi cuộc phiêu lưu sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Đậu Lém 1 for iPad, các em học sinh có thể thỏa sức tham gia vào các nhiệm vụ thú vị với Đậu Lém bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ đó. Với mỗi cuộc phiêu lưu, chương trình sẽ lồng ghép các công thức toán tương đương với 4 chương Toán lớp 1.

Bên cạnh đó, Đậu Lém 1 for iPad có giao diện đẹp và bắt mắt nhằm tăng thêm phần lôi cuốn cho các em. Đồng thời, tiện ích còn giúp các em làm quen dần với các thao tác trên máy tính bảng. Chương trình này mang tính giáo dục tốt nên các phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình tham gia trò chơi.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… để mang tới cho các em một trò chơi bổ ích và thú vị. Hãy tải Đậu Lém 1 for iPad và cài đặt ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Đậu Lém 1 for iPad:

- Cho phép chơi trò chơi ngay trên ứng dụng
- Cung cấp các phép tính lớp 1
- Tùy chọn đáp án
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/10/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đậu Lém 1 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đậu Lém 1 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ